-------------------------------------------------- --------------------------------------------------- ----------------------

Bàn làm việc phản ánh tính cách của bạn

Bàn làm việc phản ánh tính cách của bạn

Bàn làm việc phản ánh tính cách của bạn? Nào hãy dành thời gian ngắm nhìn chiếc bàn làm việc văn phòng của bạn, nó trông như thế nào. Có phải là rất gọn gàng và sạch sẽ nên bạn không bao giờ phải mất công tìm tài liệu. Hay là bàn tràn lan với mọi thứ linh tinh từ giấy nháp, đồ dùng văn phòng, sổ sách các loại, rồi cả thức ăn… và khiến bạn khá mất công khi muốn tìm kiếm cái gì đó.

bai tri ban lam viec dep

Phải nói rằng nơi bạn làm việc có thể phản ánh trực quan tính cách và con người của bạn. Bởi vì chúng ta làm việc trên bàn với thời gian dài, là nơi mà chúng ta thể hiện ra những thói quen làm việc của mình. Dù vô tình hay cố ý, chúng ta sẽ để lại những dấu ấn riêng trên chiếc bàn làm việc đó, và điều đó sẽ nói lên con người của bạn.
Vậy cho nên hãy cùng xem những điều dưới đây để biết được bạn và chiếc bàn của bạn đúng với trường hợp nào nhất.

1 - Một chiếc bàn được sắp xếp gọn gàng trong văn phòng nói rằng... bạn là một người chu đáo, tỉ mỉ và rất đáng tin cậy

Vì những người với chiếc bàn gọn gàng thường có xu hướng đáng tin cậy, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch nên luôn hoàn thành công việc được giao đúng hẹn. Sắp xếp lại bàn làm việc cũng như sắp xếp lại tâm trí của bạn vậy, điều đó sẽ làm công việc của bạn được trôi chảy hơn.

2 - Trên bàn làm việc văn phòng giá rẻ có vật kì dị hay lạ lùng so với thông thường nói rằng… bạn là một người có tính sáng tạo và luôn thích thú với những trải nghiệm mới.

ban lam viec dep

Một tác phẩm nghệ thuật hay một vật dụng gì đó sáng tạo thường làm bạn có xu hướng khuyến khích những ý tưởng mới. Bạn thích những gì đó mới lạ, khác thường đôi khi là những gì đó hơi điên rồ một chút. Tâm trí của bạn luôn rộng mở để sẵn sàng đón nhận những cái mới, những trải nghiệm mới.

3- Một chiếc bàn bừa bãi, lộn xộn lại nói rằng… bạn là một người thiếu ngăn nắp, trật tự hoặc bạn là một người với tâm hồn nghệ sĩ.

Bởi vì với một ban lam viec lộn xộn cho thấy bạn thật là không biết sắp xếp, bừa bãi và có khả năng làm việc không tốt. Một chiếc bàn lộn xộn là biểu hiện cho một tâm lý lộn xộn, thiếu tập trung, điều đó sẽ làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn nhiều. Đôi khi nó lại phản ánh một con người phóng khoáng, thoải mái, có phần thiếu nghiêm túc như là tâm hồn nghệ sĩ vậy.

4 - Chiếc bàn làm việc giá rẻ với những huân chương, chiếc cup, ảnh nói rằng…. bạn là một con người của công chúng, tham vọng và đầy năng lượng nhưng đôi khi cũng hay bị xao lãng.

phong thuy ban lam viec van phong

Một bức ảnh gia đình hay bạn bè thường cho thấy bạn là một con người cởi mở cả trong và ngoài công việc. Bạn có khả năng giao tiếp và duy trì các mối quan hệ khá tốt. Còn những chiếc cup hay huân chương lại cho thấy bạn là người có tham vọng và chí tiến thủ. Chúng như muốn nhắc nhở bạn về những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cổ vũ và khích lệ tinh thần của bạn vậy.

Chiếc bàn tại văn phòng làm việc của bạn như thế nào? Gọn gàng hay bừa bộn. Hãy bài trí lại nó sao cho chuyên nghiệp nhé!

Nội thất Mạnh Phát chuyên thiết kế nội thất văn phòng và cung cấp các sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn ghế trường học, bàn ghế gia đình...

Xem thêm: bàn giám đốc chân sắt đẹp.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay