-------------------------------------------------- --------------------------------------------------- ----------------------

Bàn giám đốc cao cấp giá rẻ của Hòa Phát

Bàn giám đốc cao cấp giá rẻ của Hòa Phát

Các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp của Hòa Phát được làm từ chất liệu gỗ sơn PU cùng với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, sang trọng.

Trên thị trường hiện nay dòng bàn giám đốc có rất nhiều kiểu dáng đến từ các hãng nội thất khác nhau, trong đó, nội thất Hòa Phát mang tới những sản phẩm mang chất riêng rất dễ nhận biết.

Dòng bàn giám đốc của Hòa Phát được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp sơn phủ Pu trên bề mặt tạo nên màu bàn màu cánh gián trầm ấm sang trọng. Thiết kế của các dòng bàn giám đốc này cũng theo phong cách rất riêng toát lên được sự cao cấp, sang trọng, lịch sự đặc biệt thích hợp với các lãnh đạo lớn, trung tuổi.

Bàn giám đốc thường có các mảnh da PVC trang trí trên mặt bàn và nhiều đường trang trí tỉ mỉ đẹp mắt ở mặt trước tạo điểm nhấn. Bàn thường có tủ phụ đi kèm cùng với đó là các dòng ghế giám đốc bằng da cao cấp như TQ09, TQ01, TQ15...tạo nên được sự uy quyền, đẳng cấp của lãnh đạo.

Một ưu điểm không thể bỏ qua chính là giá thành, chỉ với hơn 3 triệu, bạn có thể sở hữu những mẫu bàn giám đốc đẹp nhất của Hòa Phát.

Dưới đây là một số mẫu bàn giám đốc cao cấp giá rẻ được ưa chuộng của Hòa Phát:

BÀN GIÁM ĐỐC DT1890H37

 

BÀN GIÁM ĐỐC DT1890H25

BÀN GIÁM ĐỐC DT1890H12

BÀN GIÁM ĐỐC DT1890H24

 

Bạn hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn mua bàn giám đốc phù hợp nhất hoặc tham khảo thêm bài viết Top 10 mẫu bàn giám đốc đẹp năm 2018 để lựa chọn được mẫu bàn giám đốc ưng ý nhất.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay