-------------------------------------------------

Bàn ghế Sofa phòng khách hiện đại

Bàn ghế Sofa phòng khách hiện đại

Bộ bàn ghế sofa trong phòng khách hiện đại ngày nay không những là một vật dụng quan trọng mà nó đã trở thành điểm nhấn quan trọng giúp phòng khách trở lên sang trọng hơn. Vì vậy, để chọn sofa sao cho hài hòa với hiện tích của phòng khách và làm đẹp không gian trong phòng khách là không hề đơn giản.

sofa phong khach cao cap

Hiện nay bàn ghế sofa gỗ đang là xu hướng mà rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng và mẫu mã hiện đại của nó. Ghế sofa gỗ là một bộ bàn ghế kiểu dáng sofa và làm bằng gỗ cùng với phần đệm rời hoàn toàn, mùa hè bạn có thể bỏ phần đệm ra để sử và mùa đông có thể cho đệm vào để ngồi cho ấm áp.

sofa-go

Khi lựa chọn một bộ sofa cho gia đình, có thể bạn biết chính xác bạn muốn gì nhưng một khi bước vào trong cửa hàng bán sofa, hay tìm kiếm trên các trang web online, phong cách, hình dáng và nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn cảm thấy bối rối. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có sự lựa chọn đúng đắn, hãy sử những những lời khuyên dưới đây trước khi bạn quyết định sắm một bộ sofa phòng khách cho căn nhà của bạn.

sofa-phong-khach

Xem xét kích thước ghế sofa phòng khách
 
Nếu căn nhà của bạn sở hữu một phòng khách rộng lớn, bạn sẽ phải xác định xem phòng khách của mình chứa được bao nhiêu người. Bạn có muốn đặt thêm một vài chiếc ghế tựa hay một chiếc bàn cà phê nhỏ. Nếu vậy, một bộ sofa đơn giản hoặc sofa hình chữ L là phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm một bộ sofa là tâm điểm của phòng khách, hãy chọn bộ ghế tròn dài, vừa vặn với căn phòng.

Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, bạn cần tìm một bộ sofa vừa phải. Đặt trong không gian nhỏ, nên bộ sofa phải thật sự nổi bật. Vì vậy, nên chọn những bộ ghế có thiết kế mạnh mẽ, cái mà làm cho không gian trở nên thu hút hơn.

sofa phong khach dep

Xem xét chính xác mục đích sử dụng của ghế sofa phòng khách

Sắp xếp mọi thứ một cách khoa học bắt đầu từ việc xem xét phong cách sống của bạn. bạn làm gì nhiều nhất trong không gian đó. Bạn thích thư giản khi ngồi lên bộ sofa để xem ti vi. Hãy chắc chắn rằng bộ sofa bạn đối diện thẳng theo hướng ti vi. Bạn hay tụ tập bạn bè, chơi những trò chơi tập thể, hay tám chuyện thâu đêm, hãy chọn kiểu sofa được thiết kế quay tròn quanh chiếc bàn là trung tâm.

Gia đình bạn sử dụng phòng khách là nơi nghỉ ngơi. Hãy đặt quanh bộ sofa những chiếc ghế tựa, hay đơn giản chỉ là chiếc lót nệm, để phục vụ không gian cho từng người.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách.


 

DMCA.com Protection Status