-------------------------------------------------

Bàn ghế học sinh Hòa Phát có an toàn cho sức khỏe của trẻ

Bàn ghế học sinh Hòa Phát có an toàn cho sức khỏe của trẻ

Phần lớn thời gian của trẻ em gắn liền với bàn ghế học sinh. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến vấn đề lựa chọn bàn học sinh cho trẻ nhỏ. Không chỉ đẹp mắt, bàn học sinh cần đảm bảo độ an toàn cho trẻ em. Với mức độ phổ biến khắp các vùng miền, liều bàn ghế học sinh Hòa Phát có an toàn cho sức khỏe của học sinh?

 

Yên tâm vì chất lượng

 

Hiện nay, bàn học sinh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt, những mẫu bàn học giá rẻ thường được tạo nên từ những vật liệu thiếu an toàn. Chất Formaldehyde được đưa vào danh sách những chất gây nguy hiểm đối với sức khỏe của con người. Những mẫu bàn học sinh không được sấy, xử lý đúng quy trình sẽ dẫn đến tác haị đối với phổi, mắt…của học sinh.

 

 

Trong khi đó, bàn học sinh Hòa Phát có lịch sử lâu đời, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc cha mẹ. Được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên theo một quy trình nghiêm ngặt, bàn học sinh Hòa Phát có độ bền cao và không gây tác hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

Được thiết kế theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Nếu bàn ghế học sinh không đảm bảo đúng quy chuẩn về độ cao, độ rộng…sẽ gây lên tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ. Các mẫu bàn ghế Hòa Phát đều đảm bảo quy chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Với mỗi độ tuổi, đối tượng sẽ có mẫu bàn học sinh phù hợp.

Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn mẫu bàn học cho con em mình. Ngoài ra, Hòa Phát còn thiết kế và sáng tạo nên nhiều mẫu bàn học sinh thông minh, có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với đối tượng sử dụng…

 

 

Mẫu mã thu hút

 

Trẻ em rất cần thu hút bởi những trang trí đẹp mắt, độc đáo. Để học sinh có hứng thú với việc học tập, các mẫu bàn học cần đa dạng, có thiết kế mới lạ, phù hợp với tâm lý và thị hiếu của lứa tuổi học sinh. Sắc màu sống động, tươi tắn, hình dáng ngộ nghĩnh trên bàn học sinh Hòa Phát sẽ kích thích sự sáng tạo, khám phá của trẻ em. Thay vì sự thúc giục của cha mẹ, trẻ em sẽ tự giác ngồi vào bàn học bởi những hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn trên bàn học Hòa Phát.

 

Không phải ngẫu nhiên thương hiệu Hòa Phát lại đồng hành cùng các gia đình ở mọi miền tổ quốc. Lấy chất lượng làm đầu, nội thất Hòa Phát chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

DMCA.com Protection Status