-------------------------------------------------

Bài trí bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy

Bài trí bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy

Cách bố trí, sắp xếp các vật dụng nội thất theo phong thủy, trang thiết bị và đồ dùng ở nơi làm việc sẽ tạo ra một không gian làm việc có ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quản công việc được giao. Vì vậy nội thất Mạnh Phát xin đưa ra một trong những mẫu nội thất, sắp xếp bàn làm việc đẹp nhất.

Nếu phòng làm việc của bạn có cửa sổ, hãy chọn đặt bàn làm việc gần cửa sổ.Một chút ít  ánh sáng tự nhiên cùng khung cảnh xanh mát của tự nhiên sẽ giúp tâm trí bạn thoải mái vô cùng khi làm việc và chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn nhiều năng lượng để sáng tạo hơn trong công việc mà mình đang làm.

ban-lam-vec-hop-phong-thuy

Một số bí quyết sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc hợp phong thủy sau có thể khiến “thần tài” nhanh chóng mỉm cười với bạn.

- Một chậu cây trên bàn làm việc

Cạnh chỗ ngồi hoặc trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ. Nên chọn loại cây lá to, với ý nghĩa mong tài lộc sinh sôi.

- Một bức tranh

Không gian văn phòng luôn cứng nhắc hơn so với không gian của gia đình, bởi vậy bạn hãy làm “mềm” bằng cách treo một bức tranh tươi sáng, ấm cúng. Điều đó sẽ giúp bạn giảm áp lực và hoàn thành công việc một cách chu đáo, khi đề cập chuyện tăng lương với sếp có thể “ý rắn lời mềm”, dễ đạt mục tiêu hơn hẳn.

- Đèn

Hãy chọn loại đèn đế cao để có thể chiếu rọi chỗ bạn ngồi, nhiệt lượng tỏa ra từ đó tạo không gian ấm cúng. Chỗ nhiều người tìm đến cũng chính là chỗ tiền tài tìm đến.

ban-lam-viec-giam-doc- Tránh vật sắc nhọn

Những vật sắc nhọn thường mang lại “ám khí”, tốt nhất hãy loại bỏ những vật đó ra khỏi bàn làm việc của mình.

- Tránh đặt đá trên bàn làm việc

Sỏi tuy đẹp nhưng không tốt cho phong thủy văn phòng. Nhiều người thích đặt những hòn đá, viên sỏi xinh xắn lên bàn làm việc nhưng không biết rằng âm khí của đá rất nặng. Tốt nhất hãy loại bỏ chúng.

- Không đối diện với góc nhọn

Điều này có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, nếu đối diện với góc nhọn (góc bàn, góc tường, góc tủ…), tiền tài sẽ không đến với bạn đâu!

Theo phong thuỷ, giữa bàn làm việc văn phòng là vùng liên quan tới sức khoẻ, cần giữ vùng này sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang hãy đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền. Phần phía sau, góc bên phải là vùng quan hệ, đặt các vật thể thành từng cặp như hai đóa hoa tươi hoặc hai bức tượng nhỏ.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là ban lam viec phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Riêng điều đó thôi, đã tạo cho ta một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới hoàn thành tốt công việc.

Tham khảo thêm: ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng.

DMCA.com Protection Status