-------------------------------------------------

3 nguyên tắc chọn mua bàn làm việc cho giám đốc

3 nguyên tắc chọn mua bàn làm việc cho giám đốc

Như các bạn đã biết phòng làm việc cho giám đốc không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo cấp cao mà còn là bộ mặt đại diện cho thương hiệu công ty. Chính vì thế mà khi mua bàn làm việc cho giám đốc bạn cần phải lưu ý lựa chọn những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất cũng như thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp thời thượng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết lựa chọn được những sản phẩm phù hợp khiến cho văn phòng làm việc của giám đốc chưa làm nổi bật được sự hoàn hảo khiến sếp hài lòng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua bàn làm việc cao cấp cho giám đốc với 3 nguyên tắc mua bàn làm việc cho văn phòng cơ bản.

Mua bàn làm việc phải phù hợp với công năng sử dụng

Dù là bàn làm việc của nhân viên hay bàn làm việc cho giám đốc thì nguyên tắc chọn mua sản phẩm đáp ứng được công năng sử dụng chính là những yếu tố tiên quyết mà bạn cần phải chú ý. Công năng sử dụng của thiết bị nội thất trọng yếu này chính là khả năng phục vụ quá trình làm việc cho người sử dụng. Là một người giám đốc thường phải xử lý nhiều công việc, giấy tờ cũng như yêu cầu công năng sử dụng tối ưu nhất phục vụ quá trình làm việc chuyên nghiệp cho người lãnh đạo.

Do vậy khi chọn mua bàn giám đốc bạn cần phải hướng tới những mẫu bàn được thiết kế với kích thước lớn, kiểu dáng đẹp cuốn hút và được thiết kế với nhiều chi tiết, phụ kiện nhằm nâng cao công năng sử dụng cho sản phẩm. Ví dụ những mẫu bàn làm việc được thiết kế với bàn phụ, hộc di động sẽ giúp bạn có điều kiện làm việc tốt nhất.

Bàn làm việc phù hợp với dự toán kinh phí

Bên cạnh việc chú ý tới công năng sử dụng của bàn làm việc cho giám đốc thì bạn cũng cần phải chú ý tới kinh phí dự toán của công ty. Tùy thuộc vào nguồn kinh phí mà bạn có thể hướng tới những sản phẩm có giá trị tương xứng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu bàn giám đốc cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu đa dạng với giá thành phong phú. Chính vì thế bạn cần phải xem xét nguồn kinh phí dự toán cho phép là bao nhiêu để định hướng tham khảo sản phẩm phù hợp, tiết kiệm thời gian mua sắm.

Bàn làm việc hợp phong thủy

Đối với người giám đốc yếu tố phong thủy cũng là những vấn đề được đặc biệt chú trọng. Chính vì thế mà khi được giao nhiệm vụ mua sắm bàn làm việc cho giám đốc bạn cần phải tìm hiểu kiến thức phong thủy và chọn mua những sản phẩm phù hợp có thể giúp cho sếp phát triển, dễ thăng tiến hơn.

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 3 nguyên tắc cơ bản khi mua bàn giám đốc, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với các nguyên tắc nêu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

DMCA.com Protection Status