-------------------------------------------------

Nội thất văn phòng cho không gian có diện tích nhỏ

Nội thất văn phòng cho không gian có diện tích nhỏ

Nền kinh tế ngày càng phát triển, cùng với đó là mức độ đô thị hóa tăng cao khiến cho diện tích dành cho xây dựng ngày càng bị thu hẹp. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời và hoạt động trong một văn phòng vẻn vẹn vài chục mét vuông. Trong một không gian có diện tích nhỏ, việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cho không gian luôn là bài toán khó dành cho các công ty, doanh nghiệp.

 

Việc lựa chọn và sắp xếp nội thất văn phòng cho không gian nhỏ phải đảm bảo công năng sử dụng của các thiết bị nội thất như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng, hộc di động, vách ngăn văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp còn phải mang lại một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu, khoa học và tiện nghi cho nhân viên; thể hiện được thương hiệu, đẳng cấp, uy tín và sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

 

Với những văn phòng có diện tích nhỏ, các thiết bị nội thất văn phòng được lựa chọn nên là những sản phẩm có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại, chức năng tích hợp. Ví dụ bạn có thể sử dụng những chiếc bàn làm việc chân sắt hộc liền, hoặc bàn làm việc chân sắt kết hợp với những chiếc hộc di động. Kiểu dáng thanh mảnh, khỏe khoắn của chiếc bàn làm việc chân sắt sẽ làm cho không gian văn phòng thêm thông thoáng, rộng rãi.

 

Sử dụng module bàn làm việc và vách ngăn bàn làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng cũng là một phương án hữu hiệu trong việc tiết kiệm diện tích văn phòng nhưng vẫn tạo ra sự linh động, khoa học cho không gian; giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi công việc và sếp dễ dàng bao quát văn phòng.

 

Nội thất văn phòng cho không gian nhỏ hiện đại

 

Bạn có thể thay thế những sản phẩm nội thất văn phòng truyền thống bằng những sản phẩm mới có thiết kế thông minh, hiện đại. Thay vì những chiếc tủ tài liệu văn phòng gỗ bằng những chiếc tủ sắt văn phòng kiểu dáng vuông vắn, sơn tĩnh điện màu ghi khỏe khoắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những văn phòng có diện tích nhỏ.

 

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, màu trắng hoặc kem sữa kết hợp với những chiếc ghế văn phòng có màu đen. Văn phòng có gam màu trung tính với trắng và đen sẽ mang đến một không gian vừa sang trọng, lịch sự, cảm giác gọn gàng, rộng rãi hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp chuyên nghiệp hiện đại

 

Trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, việc tối giản các chi tiết rườm rà, phức tạp của các sản phẩm khi lựa mua mang lại hiểu quả đáng kể về thẩm mỹ cũng như kinh tế. Lựa chọn bàn làm việc, vách ngăn có hộp kỹ thuật, những thiết bị văn phòng hiện đại không dây, đảm bảo nguồn ánh sáng văn phòng sẽ góp phần tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian làm việc.

 

Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu những thiết bị nội thất văn phòng đẹp nhất, phù hợp nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

DMCA.com Protection Status