-------------------------------------------------

Các mẫu bàn làm việc chân sắt đẹp hiện nay

Các mẫu bàn làm việc chân sắt đẹp hiện nay

Bàn làm việc là một thiết bị nội thất không thể thiếu vắng của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Trên thị trường bày bán hàng trăm mẫu bàn làm việc với kiểu dáng, chất lượng và kích thước khác nhau, có thể chia làm 2 nhóm nổi bật đó là bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp thông thường và bàn làm việc chân sắt.

Trong đó, mẫu bàn làm việc chân sắt đẹp đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng làm việc nhỏ hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Những mẫu bàn làm việc chân sắt đẹp có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại, chắc chắn, màu sắc tinh tế sẽ mang đến một không gian văn phòng ấn tượng, tạo thiện cảm tốt trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Đặc biệt, với thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn, những chiếc bàn làm việc chân sắt sẽ là cứu tinh cho những văn phòng có diện tích nhỏ, chật hẹp. Sử dụng những chiếc bàn làm việc này, các văn phòng vừa đảm bảo được công năng sử dụng, đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi cho các nhân viên lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, thông thoáng và linh hoạt cho không gian văn phòng.

 

Để lựa chọn được những mẫu bàn làm việc đẹp có chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến các công ty, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát, Fami, 190 với các sản phẩm chính hãng có giá thành hợp lý nhất.

 

Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc chân sắt đẹp cho văn phòng hiện đại do công ty Mạnh Phát phân phối với giá thành ưu đãi nhất mà bạn có thể tham khảo:

  1. Bàn làm việc chân sắt TH1607S/TH1608S

Bàn làm việc chân sắt đẹp hiện đại

Bàn là sản phẩm mới của nhà máy Fami, được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp melamine có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, chống trầy xước, chống cháy, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chân bàn được làm bằng chất liệu sắt ống tam giác 60x60x82 sơn tĩnh điện bền bỉ và chắc chắn.

 

Với màu sắc tươi sáng, bàn làm việc TH1607 sẽ mang đến một không gian văn phòng trẻ trung, cá tính và tươi mới.

  1. Bàn làm việc BCO

Bàn làm việc chân sắt nội thất 190

Bàn 190 Bàn BCO12 là bàn đơn mặt chữ nhật, mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Bàn có nhiều màu phù hợp với mọi nhu cầu sở thích và thiết kế văn phòng khác nhau.

Chân bàn ống ô van kích thước 30x70mm, sử dụng thăng giằng ống hộp chữ nhật 20x40mm và đều được sơn tĩnh điện màu kem.

  1. Bàn chân sắt có yếm HR

Bàn làm việc chân sắt có yếm HR

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát sử dụng khung thép ống Oval mặt gỗ Melamine. Có yếm tôn trang trí.

  1. Bàn làm việc chân sắt BZT

Bàn làm việc chân sắt của nội thất 190

Bàn BZT14H5-CO là bàn lệch trái mặt bàn hình chữ Z, và mặt bàn được sử dụng bằng gỗ công nghiệp Melamine.

Sử dụng chân ống ô van 30x70mm, thăng giằng ống hộp 20x40m đỡ mặt bàn và đều được phủ sơn tĩnh điện màu kem.

Bàn sử dụng hộc HG05 hộc 3 ngăn kéo sử dụng gỗ công nghiệp melamine và mặt sắt phủ sơn tĩnh điện màu ghi kích thước hộc : W400xD600xH750mm.

DMCA.com Protection Status