Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2017

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2017

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
Mô tả chi tiết:

Có rất nhiều xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng đầu năm 2017, dẫu theo xu hướng nào, hãy đảm bảo rằng văn phòng của bạn trông thật chuyên nghiệp và mang lại sự thoải mái, hiệu quả công việc cho toàn công ty.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Có rất nhiều xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng đầu năm 2017, dẫu theo xu hướng nào, hãy đảm bảo rằng văn phòng của bạn trông thật chuyên nghiệp và mang lại sự thoải mái, hiệu quả công việc cho toàn công ty.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng của các công ty không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên và lãnh đạo mà còn được coi là bộ mặt của toàn công ty với đối tác và khách hàng. Một thiết kế văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác, hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm hứng thú làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Cùng với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của xã hội, cách thức cũng như môi trường làm việc của các công ty cũng thay đổi khá nhiều và ảnh hưởng không nhỏ tới thiết kế văn phòng của các công ty hiện nay. Khác với những thiết kế nội thất văn phòng đơn giản và rập khuôn trước đây, các văn phòng hiện nay được thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng, muôn màu muôn vẻ và mang màu sắc riêng, đặc trưng của từng công ty. 

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2017 nổi bật phải kể tới như: Xu hướng mở, thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với thiên nhiên,…Mới đây, một số xu hướng mới như thiết kế nội thất văn phòng đa năng, thiết kế văn phòng linh hoạt cũng đang được ứng dụng khá nhiều. 

Với việc ứng dụng các xu hướng thiết mới này, những văn phòng truyền thống đang nhanh chóng được thay thế bởi những văn phòng đa chức năng, linh hoạt và hiện đại hơn. Trong phần lớn các xu hướng thiết kế văn phòng mới đang được ưa chuộng, những khu làm việc rời rạc, gò bó và áp lực dần được thay thế bằng một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, kích thích sự sáng tạo cũng như hứng thú làm việc. Rất dễ nhận thấy, những module bàn làm việc hay bàn làm việc khổ lớn được áp dụng nhiều hơn tạo sự tương tác thay thế cho những bàn làm việc độc lập, riêng lẻ trước đây.

Vách ngăn văn phòng cũng được sử dụng ngày một nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng, trong đó, các vách ngăn bằng kính cường lực được ưa chuộng hơn cả. Việc sử dụng vách ngăn giúp cho văn phòng chuyên nghiệp và khoa học hơn khi các phòng ban được phân bổ một cách hợp lý mà vẫn tạo được sự liên kết, tương tác cao. Ngoài ra, vách ngăn kính cũng là lựa chọn số 1 dành cho những văn phòng hiện đại, sang trọng và muốn tiết kiệm không gian, diện tích.  

Bạn có thể xem thêm một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp dưới đây:

Xu hướng thiết kế văn phòng cũng đang có sự thay đổi ngày qua ngày để thích hợp hơn với sự phát triển và yêu cầu cao của xã hội. Do đó, hãy đảm bảo rằng thiết kế văn phòng mà công ty bạn đang hướng tới không quá lỗi thời nhưng cũng không cần quá chạy theo những xu hướng thời thượng mà không thích hợp với đặc thù, hình ảnh công ty. Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát, đội ngũ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp mà phù hợp nhất.

DMCA.com Protection Status