Xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Theo xu hướng hiện đại, thiết kế văn phòng nổi bật sự tươi sáng và vui vẻ chủ yếu được nhìn thấy tại các công ty mới mở, công ty thiết kế, thời trang. Các thiết kế luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảng tường hay lối đi. Theo đó, những thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối sẽ khá được ưa chuộng, ngay cả đối với các công ty truyền thống.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại chính là không gian mở, diện tích rộng hơn, chỗ ngồi cho mỗi nhân viên thoải mái hơn, các vách ngăn chia không gian được lược bỏ bớt, thay vào đó là những vách ngăn lửng và thoáng.

 

Bàn, ghế, vách ngăn được sử dụng chủ yếu là các module di động với thiết kế phù hợp với công năng làm việc của từng doanh nghiệp, từng không gian làm việc. (Module bàn làm việc kết hợp vách ngăn: Module 2 người, 3 người… cho đến hơn 10 người làm việc)

 

Hầu hết bàn làm việc, tủ tài liệu, vách gỗ trang trí… đều được làm từ gỗ tự nhiên chủ yếu là Sồi và thong, còn gỗ Công nghiệp thì chủ yếu là Veneer với mầu sắc đa dạng với thiết kế đơn giản, ấn tượng, tạo nên không gian làm việc thoáng và hiện đại.

 

Một vài mẫu bàn và Module hiện đại

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

 

module-ban-lam-viec-van-phong

 

Ngoài những đồ cần thiết nhất như Bàn, ghế, tủ kệ tài liệu thì những thành phần trang trí hay ngăn không gian hiện nay cũng được những nhà thiết kế, thi công văn phòng sử dụng rất đa dạng như: Vách ngăn kính, gỗ kính, Composite, Mica gương, hay các vách tường bằng da, nỉ… nhằm tạo sự ấn tượng riêng cho mỗi văn phòng.

 

xu-huong-moi-thiet-ke-van-phong

 

Mầu sắc trong văn phòng cũng được cải tiến rõ rệt theo xu thế, chủ yếu là mầu sang (trắng, vàng nhẹ, xanh nhẹ…) kết hợp với các mảng mầu thương hiệu tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian văn phòng. Kèm theo đó là những không gian giải trí, thư giãn nghỉ ngơi cho nhân viên cũng được thiết kế rất sáng tạo, tạo nên nguồn cảm hứng làm việc dồi dào cho nhân viên.

 

thiet-ke-van-phong-hien-dai-cao-cap

 

Văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát, chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ của Hòa Phát, 190, Fami chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

DMCA.com Protection Status