Vách ngăn vệ sinh văn phòng hiện đại

Vách ngăn vệ sinh văn phòng hiện đại

Công cuộc trang hoàng cơ sở hạ tầng của mỗi công ty không chỉ dừng lại ở những văn phòng giám đốc, khu làm việc của nhân viên mà còn cả khu vệ sinh cũng cần được chú trọng. Vì thế vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn được ưu tiên sử dụng trong khu vệ sinh của những công ty có quy mô.

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn những mẫu vách ngăn vệ sinh đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu màu sắc phong phú phù hợp với mọi thiết kế của khách hàng.

 

Đặc trưng vách ngăn vệ sinh:

Làm vách ngăn vệ sinh văn phòng có thể sử dụng vách ngăn di động hoặc vách ngăn cố đinh. Đặc thù được sử dụng trong khu vệ sinh ẩm ướt cho nên yêu cầu hàng đầu cho những tấm vách ngăn là khả năng chống thấm nước. Những nhà thiết kế nội thất tài ba đã sáng tại thiết kế ra những sản phẩm sử dụng các chất liệu cao cấp như Laminate, gỗ MFC,  Compact  được sản xuất trên dây truyền hiện đại, bền đẹp chịu nước, chống ẩm cực tốt với những màu sắc sang trọng

 

 

Một trong những loại vách ngăn vệ sinh được đánh giá cao hiện nay là vách ngăn Compact hiện đại với khả năng chịu nước cao nhất trong các loại vách ngăn. Ưu điểm nổi bật khi sử dụng tấm Compact:

- Hoàn toàn ngâm trong nước không bị nở hoặc bị thấm.

- Không cháy khi nhiệt độ <80 độ C.

- Không bị biến dạng, không bị trầy xước.

- Chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám.

- Bền hơn tấm MFC lõi xanh (có nguồn gốc từ Malaysia) gấp 10 lần.

- Phụ kiện bằng Inox 100% không gỉ, được nhập khẩu. (nhằm bảo đảm sử dụng trong môi trường oxy hóa cao).

 

 

Sử dụng vách ngăn vệ sinh không những có khả năng phân chia những phòng vệ sinh kín đáo, mà còn đem lại không gian sạch sẽ, hiện đại đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua những tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp có thể liên hệ với Mạnh Phát - nhà cung cấp nội thất cao cấp, chính hãng . Mạnh Phát sẽ đem đến những thiết bị nội thất đảm bảo những yêu cầu của bạn.

DMCA.com Protection Status