Vách ngăn văn phòng tuyệt đẹp cho văn phòng hiện đại

Vách ngăn văn phòng tuyệt đẹp cho văn phòng hiện đại

Nội thất Mạnh Phát chuyên tư vấn - thiết kế - thi công các dự án về vách ngăn văn phòng và chuyên cung cấp vách ngăn văn phòng cao cấp, cho văn phòng hiện đại. Vách ngăn văn phòng được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Với nền kinh tế khó khăn như hiện nay, hầu hết các công ty và doanh nghiệp cần tiết kiệm tài chính.
Để thuê được một văn phòng đầy đủ tiện nghi và rộng rãi, cần rất nhiều tiền. Vì thế lựa chọn vach ngan van phong để trang trí văn phòng hiện đại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay hầu hết các phòng ban được thiết kế theo phong cách mới là sử dụng những tấm vách ngăn cao cấp như vách ngăn di động hay hay vách ngăn nhôm kính trong suốt. Chúng vừa không tốn diện tích mà tính thẩm mỹ lại rất cao. Hãy cùng xem những văn phòng được thiết kế bằng vách kính cường lực dưới đây nhé.

vach-ngan-kinh

Vách kính là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn theo đúng màu sắc yêu thích. Độ dày của kính cũng khác nhau tùy vào yêu cầu sử dụng và giá cả. Kính được sử dụng thường là kính cường lực hoặc kính bán cường lực, vừa có độ bền cao vừa an toàn trong trường hợp có lực lớn tác động.

vach-ngan-van-phong-dep

Sử dụng mẫu vách kính này khiến cho văn phòng của bạn có cảm giác hiện đại và rộng hơn rất nhiều, nhìn thấu thông thoáng khắp nơi. Đặc biệt những văn phòng có diện tích chật hẹp sẽ là một lợi thế khi sử dụng vách ngăn này. Bạn có thế gắn các slogan lên để tạo nguồn cảm hứng trong công việc. Nếu không thích vách ngăn kính trong suốt và muốn sự riêng tư giữa các phòng ban với nhau thì bạn nên chọn vách ngăn màu nhé.

vach-ngan-ban-lam-viec

Điều tuyệt vời của vách ngăn này là tính thẩm mỹ của chúng rất cao. Văn phòng của bạn sẽ đẹp và hiện đại hơn rất nhiều khi sử dụng. Một không gian văn phòng hiện đại không thể thiếu vách ngăn văn phòng vì nó giúp cho văn phòng của quý khách chuyên nghiệp và đẹp hơn. Quý khách có nhu cầu về vach ngan van phong gia re vui lòng liên hệ ngay với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm thông tin: tủ sắt văn phòng giá rẻ.

 

DMCA.com Protection Status