Vách ngăn văn phòng gỗ kính cao cấp, hiện đại

Vách ngăn văn phòng gỗ kính cao cấp, hiện đại

Vách ngăn văn phòng chất liệu gỗ-kính với thiết kế hiện đại, đẹp mắt không chỉ giúp mang lại sự đồng bộ cho văn phòng mà còn nó giải quyết bài toán khó về không gian cho những văn phòng nhỏ hẹp.  

Với hàng loạt ưu điểm nổi bật, vách ngăn văn phòng đang là sản phẩm được đa số văn phòng hiện đại lựa chọn. Bên cạnh các chất liệu nỉ, kính thì chất liệu gỗ-kính cũng là một trong những chất liệu bán chạy nhất. Vì sao thế?

Chất lượng vách ngăn văn phòng đạt chuẩn 

Các sản phẩm vách ngăn văn phòng do Mạnh Phát cung cấp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vách được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khung nhôm định hình giúp cho vách chắc chắn, vững chãi cũng như độ bền cao hơn. Không chỉ vậy, vách ngăn gỗ cũng rất dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh giúp vách luôn bóng, mịn.

Đồng bộ, khoa học

Thông thường vách gỗ sử dụng trong văn phòng có màu đồng bộ với màu bàn, là điển hình là màu PO. Sử dụng vách đồng màu giúp cho văn phòng đồng bộ hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và khoa học hơn. 

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vách gỗ-kính chạy trên mặt bàn hoặc vách cao từ chân bàn lên trên, tùy thuộc vào nhu cầu. Việc sử dụng vách ngăn phân chia văn phòng giúp cho các không gian làm việc được phân bổ rạch ròi, tiết kiệm diện tích hơn nhất là với những văn phòng nhỏ-hẹp.

Là đơn vị chuyên cung cấp vách ngăn văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy các chất liệu vách: nỉ, kính, gỗ...khi đến với chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để được tư vấn thi công thiết kế và sở hữu những mẫu vách ngăn văn phòng đẹp, chất lượng tốt nhất.

DMCA.com Protection Status