Vách ngăn bàn làm việc VNB11

Vách ngăn bàn làm việc VNB11

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB11
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục:
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB11 là loại vách ngăn bằng gỗ hoàn toàn, có màu sắc đồng bộ với tủ, hộc, bàn làm việc, mang đến một không gian văn phòng đẹp, cân đối, thống nhất và ấn tượng.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB11 là loại vách ngăn bằng gỗ hoàn toàn, có màu sắc đồng bộ với tủ, hộc, bàn làm việc, mang đến một không gian văn phòng đẹp, cân đối, thống nhất và ấn tượng.

 

Màu sắc vách ngăn bàn làm việc VNB11 vô cùng sang trọng, lịch sự, hài hòa, thống nhất với các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu, hộc di động. Với phong cách thiết kế, sắp xếp nội thất bàn, hộc, tủ, vách ngăn liên kết thành một tổng thể thống nhất, một khối chuyên nghiệp giúp cho văn phòng của bạn thêm khoa học, hiện đại và tiện nghi trong sử dụng.

 

Vách ngăn mặt bàn gỗ công nghiệp MFC có kết cấu vững chắc, độ bền cao, màu sắc phong phú, vân gỗ trang trí hoa văn tự nhiên, tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc FAMI chính hãng, giá tốt

Bàn làm việc Fami luôn được ưa chuộng trong các văn phòng bởi chất lượng tốt, bền đẹp. Để mua được bàn làm việc Fami chính hãng với giá thành hợp lý hãy đến với công ty nội thất Mạnh Phát.

Ghế giám đốc cao cấp bề thế cho lãnh đạo cấp cao

Trang bị cho lãnh đạo những chiếc ghế giám đốc cao cấp để giúp họ làm việc hiệu quả hơn cũng như tăng thêm sự sang trọng, quyền lực cho văn phòng của lãnh đạo đó.

DMCA.com Protection Status