Vách ngăn bàn làm việc VNB11

Vách ngăn bàn làm việc VNB11

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB11
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB11 là loại vách ngăn bằng gỗ hoàn toàn, có màu sắc đồng bộ với tủ, hộc, bàn làm việc, mang đến một không gian văn phòng đẹp, cân đối, thống nhất và ấn tượng.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB11 là loại vách ngăn bằng gỗ hoàn toàn, có màu sắc đồng bộ với tủ, hộc, bàn làm việc, mang đến một không gian văn phòng đẹp, cân đối, thống nhất và ấn tượng.

 

Màu sắc vách ngăn bàn làm việc VNB11 vô cùng sang trọng, lịch sự, hài hòa, thống nhất với các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn làm việc văn phòng, tủ tài liệu, hộc di động. Với phong cách thiết kế, sắp xếp nội thất bàn, hộc, tủ, vách ngăn liên kết thành một tổng thể thống nhất, một khối chuyên nghiệp giúp cho văn phòng của bạn thêm khoa học, hiện đại và tiện nghi trong sử dụng.

 

Vách ngăn mặt bàn gỗ công nghiệp MFC có kết cấu vững chắc, độ bền cao, màu sắc phong phú, vân gỗ trang trí hoa văn tự nhiên, tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc tại nhà độc đáo

Không chỉ bàn làm việc tại văn phòng được ưa chuộng với nhu cầu sử dụng lớn mà bàn làm việc tại nhà cũng là những thiết bị được dân công sở đặc biệt quan tâm.

Có nên mua bàn giám đốc cao cấp hay không

Bàn giám đốc cao cấp là những sản phẩm được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu muốn hoàn thiện không gian làm việc sang trọng, tiện nghi cho lãnh đạo.

DMCA.com Protection Status