Vách ngăn bàn làm việc VNB09

Vách ngăn bàn làm việc VNB09

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB09
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Nỉ, kính
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB09 là loại vách ngăn nỉ kính kết hợp ấn tượng vừa đảm bảo sự riêng tư cá nhân cho các nhân viên nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho văn phòng làm việc.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB09 là loại vách ngăn nỉ kính kết hợp ấn tượng vừa đảm bảo sự riêng tư cá nhân cho các nhân viên nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho văn phòng làm việc.

 

Vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ kính có khung nhôm định hình gia cố vững chắc, cốt gỗ công nghiệp có thể bắn trực tiếp mặt bàn vào vách, thay thế những chiếc chân bàn, tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Sự cách điệu trong trang trí, dán đề can vách kính mang đến một không gian văn phòng thẩm mỹ, ấn tượng.

 

Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn thi công, lắp đặt vách ngăn bàn làm việc phù hợp nhất, kiểu dáng đẹp nhất với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc FAMI chính hãng, giá tốt

Bàn làm việc Fami luôn được ưa chuộng trong các văn phòng bởi chất lượng tốt, bền đẹp. Để mua được bàn làm việc Fami chính hãng với giá thành hợp lý hãy đến với công ty nội thất Mạnh Phát.

Ghế giám đốc cao cấp bề thế cho lãnh đạo cấp cao

Trang bị cho lãnh đạo những chiếc ghế giám đốc cao cấp để giúp họ làm việc hiệu quả hơn cũng như tăng thêm sự sang trọng, quyền lực cho văn phòng của lãnh đạo đó.

DMCA.com Protection Status