Vách ngăn bàn làm việc VNB08

Vách ngăn bàn làm việc VNB08

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB08
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Kính cường lực
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn mặt bàn VNB08 được làm bằng những tấm kính cường lực chống vỡ, dán đề can mờ với màu sắc ấn tượng, được cố định trên mặt bàn bởi hệ thống khung nhôm định hình.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: vách ngăn mặt bàn VNB08 được làm bằng những tấm kính cường lực chống vỡ, dán đề can mờ với màu sắc ấn tượng, được cố định trên mặt bàn bởi hệ thống khung nhôm định hình.

 

Vách ngăn bàn làm việc VNB08 liên kết, ghép nối những chiếc bàn làm việc văn phòng thành một khối module cho 4 người hoặc có thể thiết kế nhiều chỗ ngồi hơn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và phong cách thiết kế văn phòng.

 

Bạn có thể thay đổi diện mạo văn phòng của mình thêm ấn tượng, thu hút bằng việc lựa chọn màu sắc và hoa văn giấy đề can nổi bật, bắt mắt để trang trí nên những tấm vách ngăn bàn làm việc kính cường lực.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc FAMI chính hãng, giá tốt

Bàn làm việc Fami luôn được ưa chuộng trong các văn phòng bởi chất lượng tốt, bền đẹp. Để mua được bàn làm việc Fami chính hãng với giá thành hợp lý hãy đến với công ty nội thất Mạnh Phát.

Ghế giám đốc cao cấp bề thế cho lãnh đạo cấp cao

Trang bị cho lãnh đạo những chiếc ghế giám đốc cao cấp để giúp họ làm việc hiệu quả hơn cũng như tăng thêm sự sang trọng, quyền lực cho văn phòng của lãnh đạo đó.

DMCA.com Protection Status