Vách ngăn bàn làm việc VNB04

Vách ngăn bàn làm việc VNB04

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB04
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: Kính cường lực
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB04 là những tấm kính cường lực dán đề can mờ được cố định trên mặt bàn bởi hệ thống giá đỡ.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB04 là những tấm kính cường lực dán đề can mờ được cố định trên mặt bàn bởi hệ thống giá đỡ.

 

Đó là những tấm kính cường lực hệ 8 ly, 10 ly hoặc 12 ly có chiều cao khoảng 30-40cm (được thiết kế tùy theo nhu cầu của quý khách hàng) có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ và chống vỡ.

 

Với giá thành không quá cao và hiệu quả thẩm mỹ chúng mang lại, vách ngăn mặt bàn bằng kính cường lực ngày càng được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

 

Việc sử dụng những tấm vách ngăn bàn làm việc kính chạy dọc trên mặt bàn sẽ không cản trở tầm nhìn, tạo độ thông thoáng cho văn phòng, giúp văn phòng thêm rộng rãi. Chúng đã trở thành một giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả được các chuyên gia nội thất lựa chọn sử dụng trong các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc FAMI chính hãng, giá tốt

Bàn làm việc Fami luôn được ưa chuộng trong các văn phòng bởi chất lượng tốt, bền đẹp. Để mua được bàn làm việc Fami chính hãng với giá thành hợp lý hãy đến với công ty nội thất Mạnh Phát.

Ghế giám đốc cao cấp bề thế cho lãnh đạo cấp cao

Trang bị cho lãnh đạo những chiếc ghế giám đốc cao cấp để giúp họ làm việc hiệu quả hơn cũng như tăng thêm sự sang trọng, quyền lực cho văn phòng của lãnh đạo đó.

DMCA.com Protection Status