Vách ngăn bàn làm việc VNB02

Vách ngăn bàn làm việc VNB02

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm: VNB02
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Vách ngăn văn phòng
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chất liệu: nỉ, khung nhôm
Mô tả chi tiết:

Vách ngăn bàn làm việc VNB02 được làm bằng nỉ hoàn toàn với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng mang đến sự lựa chọn phong phú phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích cũng như thiết kế nội thất văn phòng.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Mô tả: Vách ngăn bàn làm việc VNB02 được làm bằng nỉ hoàn toàn với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng mang đến sự lựa chọn phong phú phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích cũng như thiết kế nội thất văn phòng.

 

Vách ngăn mặt bàn có chiều cao 1m2 từ sàn nhà, được chia làm 2 múi, phối màu tinh tế, xung quanh vách ngăn được cố định bằng khung nhôm định hình sơn tĩnh điện không gỉ. Có thể thiết kế vách có hộp kỹ thuật hoặc không có hộp kỹ thuật tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Vách ngăn bàn làm việc được sản xuất theo kích thước cụ thể của từng không gian, và đơn giá được tính trên một m2, thêm hộp kỹ thuật tính 100.000 VNĐ/m2.

 

Với màu sắc ấn tượng, hiệu quả cách âm tốt, văn phòng sử dụng vách ngăn bàn VNB02 sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các nhân viên, đảm bảo không gian riêng tư cho từng cá nhân và tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng.

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc FAMI chính hãng, giá tốt

Bàn làm việc Fami luôn được ưa chuộng trong các văn phòng bởi chất lượng tốt, bền đẹp. Để mua được bàn làm việc Fami chính hãng với giá thành hợp lý hãy đến với công ty nội thất Mạnh Phát.

Ghế giám đốc cao cấp bề thế cho lãnh đạo cấp cao

Trang bị cho lãnh đạo những chiếc ghế giám đốc cao cấp để giúp họ làm việc hiệu quả hơn cũng như tăng thêm sự sang trọng, quyền lực cho văn phòng của lãnh đạo đó.

DMCA.com Protection Status