Vách ngăn bàn làm việc tối ưu không gian

Vách ngăn bàn làm việc tối ưu không gian

Nếu bạn đang băn khoăn khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ mà vẫn muốn đảm bảo không gian làm việc hiện đại tiện nghi thì những mẫu vách ngăn bàn làm việc chuyên nghiệp chính là giải pháp hữu dụng nhất dành cho bạn.

 

Modera_Workstation_Five_Office_Partition.jpg

Vách ngăn bàn làm việc vô cùng cần thiết cho văn phòng

Chỉ với những tấm vách có kích thước nhỏ và bề mặt mỏng thôi những nó lại có tác dụng vô cùng lớn trong việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của bạn. Vách ngăn bàn làm việc cao cấp chính là một sản phẩm trong dòng vách ngăn văn phòng và có nhiệm vụ ngăn bàn làm việc thành những không gian biệt lập. Chính vì thế mà mỗi nhân viên sẽ được bố trí làm việc trong từng không gian khác nhau khiến cho họ có thể tập trung làm việc hiệu quả mà không lo bị làm phiến ảnh hưởng từ những người xung quanh.

 

ban-van-phong-008919(6).jpg

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế vách ngăn bàn làm việc cao cấp cho các bạn có thể lựa chọn. Đó là những tấm vách ngăn gỗ công nghiệp cao cấp sang trọng được sử dụng phổ biến trong các dự án thiết kế nội thất phổ biến nhất từ xưa đến nay. Nó cũng có thể là những tấm vách ngăn nỉ với gần 300 màu sắc đa dạng hứa hẹn đem đến nhiều  sự lựa chọn phù hợp với mọi ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn. Nếu bạn muốn bàn làm việc của mình trỏ nên hiện đại hơn thì có thể sử dụng những loại vách ngăn bàn làm việc kính cường lực hoặc những loại vách được kết hợp với kính ưu việt trên thị trường hiện nay.

 

ly-do-khien-vach-ngan-ban-lam-viec-khong-the-thieu-cho-van-phong-hien-dai-1.jpg

Vì sao nói vách ngăn bàn làm việc có khả năng tối ưu không gian?

Như các bạn đã biết những tấm vách ngăn bàn làm việc giá rẻ được sử dụng thiết kế trên mặt bàn nhằm phân chia bà làm việc thành từng khoảng không gian riêng biệt. Do đó bạn có thể ghép những chiếc bàn liền nhau thiết kế lên chúng những tấm vách cao cấp để tạo thành từng dãy bàn làm việc với số lượng chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu sử dụng và cấu trúc văn phòng. Cũng từ đó những mẫu bàn làm việc với kiểu dáng solo hay module bàn làm việc ra đời. Đây chính là những sản phẩm thiết kế vách ngăn bàn làm việc có khả năng tối ưu không gian hiệu quả nhất cho văn phòng làm việc của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

>>Xem thêm: Vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ

 

vzu1290315756.jpg

Những kiểu thiết kế vách ngăn bàn làm việc

Hiện nay dân văn phòng thường có hai cách thiết kế vách ngăn bàn làm việc đẹp đó chính là sử dụng vách ngăn bàn trên mặt bàn làm việc và vách ngăn từ chân lên mặt bàn làm việc. Với hướng thiết kế vách trên mặt bàn sẽ đem lại sự thoáng đãng hơn, đem lại không gian mở hơn cho nhân viên giao tiếp gần gũi hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn dành không gian hoàn toàn riêng biệt cho nhân viên thì nên lựa chọn hướng thiết kế vách ngăn bàn làm việc kín những tấm vách sẽ được dựng từ chân bàn lên với chiều cao khoảng 60cm từ mặt bàn lên đảm bảo đủ bảo mạt quá trình làm việc của mỗi người.

 

Cum-ban-lam-viec-C2BN-T4D-TP_1463203424.jpg

 

Nếu bạn muốn hỗ trợ tư vấn thiết kế vách ngăn bàn làm việc hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status