Vách ngăn bàn làm việc cho không gian văn phòng hiện đại

Vách ngăn bàn làm việc cho không gian văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện nay là sử dụng những thiết kế vách ngăn bàn làm việc cao cấp hiện đại. Với những tấm vách ngăn nhà thiết kế đã vô cùng sáng tạo ra những mẫu bàn làm việc thông minh khắc phục hầu hết được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Nói đến vách ngăn bàn làm việc cao cấp có thể nhiều người không biết, thực chất nó chính là những tấm vách được làm từ những chất liệu khác nhau như nỉ, nỉ kính, gỗ, gỗ kính ngay kính cường lực có dán đề can. Với những tấm vách này người ta dựng lên trên mặt bàn làm việc và từ chân bàn lên nhằm mục tích tạo ra những khôn gian làm việc riêng biệt cho mỗi nhân viên văn phòng.

 

Vách ngăn nỉ

Vách ngăn bàn làm việc nỉ chính là sự kết hợp hài hòa giữa khung nhôm định hình với những tấm vách nỉ. Loại vách ngăn bàn làm việc này được đánh giá là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả so với những loại vách ngăn khác.

Vì nó có giá thành rẻ và đa dạng về màu sắc cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho thiết kế văn phòng của mình. Hơn nữa nó còn được đảm bảo về chất lượng với hệ thống khung nhôm được sơn tĩnh điện với thiết kế hộp thông số tiện lợi cho người sử dụng đi dây điện mạng cho văn phòng chuyên nghiệp hơn.

Vách ngăn gỗ

Bên cạnh vách ngăn nỉ thì vách ngăn bàn làm việc gỗ cũng được khách hàng đánh giá cao. Với giá thành chỉ cao hơn vách ngăn khung nhôm bọc nỉ một chút những nó có tính thẩm mĩ lớn với độ bền bỉ cao. Những tấm vách gỗ thường được sản xuất bởi những chất liệu gỗ công nghiệp cao cáp như gỗ Laminate, MFC hay Melamine đem lại sự cao cấp cho dòng sản phẩm này. Với những thiết kế vách ngăn bàn làm việc gỗ cao cấp cũng rất đa dạng về màu sắc tuy nhiên không nhiều màu như vách ngăn bọc nỉ.

Vách ngăn kính cường lực

Thiết kế bàn làm việc sang trọng hiện đại với vách ngăn kính cường lực hiện nay đang được giới văn phòng ưa chuộng. Với những tấm kính cường lực trong suốt với đọ dày có khả năng cách âm tốt khiến nó được ưu ái trong mọi thiết kế bàn làm việc hiện đại. Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng những mẫu vách ngăn kính cường lực sang trọng dán đề can cho bàn làm việc của mình được đảm bảo tuyệt mật hoàn toàn.

 

 

Bên cạnh vách ngăn nỉ, gỗ, kính hoàn toàn những nhà thiết kế còn sang tạo ra những mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp được kết hợp từ ba chất liệu trên tạo thành các mẫu vách ngăn nỉ kính, gỗ kính… cao cấp.

Sử dụng vách ngăn bàn làm việc trong các thiết kế bàn văn phòng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm không gian cũng như chi phí mua bàn làm việc trang bị cho nhu cầu sử dụng lớn của nhân viên văn phòng mình.

 

 

Với những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này không có lý gì mà không sử dụng chúng trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của công ty mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia thiết kế tư vấn cho bạn chọn được những mẫu thiết kế cách ngăn bàn làm việc giá rẻ phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

DMCA.com Protection Status