Tư vấn thiết kế quầy lễ tân chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân chuyên nghiệp

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, việc thiết kế quầy lễ tân càng sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp càng chứng tỏ được quy mô của công ty cũng như tạo được ấn tượng đẹp trong mắt của đối tác, khách hàng.

Thiết kế quầy lễ tân không hề đơn giản và cũng không nên coi nhẹ. Bạn cần phải lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận từ mẫu mã, hình dáng đến chất liệu của nội thất để tạo nên sự chuyên nghiệp, tinh tế.

Về kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có tất nhiều mẫu quầy lễ tân cho bạn lựa chọn như mẫu quầy thẳng và vuông góc, có khi hình chữ I, chữ U hoặc chữ L. Ngoài ra, còn có kiểu dáng vòng cong hay hình oval rất độc đáo và tiện nghi.

Thông thường, các quầy lễ tân có thiết kế hình chữ L được uốn cong mềm mại, tạo lối đi lại bên trong thoải mái cũng như tiết diện tiếp xúc bên ngoài được mở rộng, đang dần được các công ty ưa chuộng hơn.

Bạn cần phải xem xét diện tích của văn phòng để lựa chọn kích thước, kiểu dáng thiết kế quầy lễ tân sao cho phù hợp.

Về chất liệu


Đối với công ty muốn thiết kế quầy lễ tân sang trọng, bạn nên lựa chọn gỗ MDF nhập khẩu được sơn PU cẩn thận, chống ẩm, chống trầy, mà chúng cũng mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Ngoài ra, có thể kết hợp với các vật liệu khác như kính, inox,... tạo nên nét nổi bật riêng.

Về màu sắc

Màu sắc là yếu tố chính làm nên sự nổi bật khi thiết kế quầy lễ tân. Bạn có thể lựa chọn gam màu trắng sáng nổi bật hoặc các gam màu trầm nhẹ nhàng, gam màu đen thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng... Sự đa dạng trong màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho quầy lễ tân. Dẫu vậy, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho có sự đồng bộ, hài hòa với nội thất văn phòng, tránh sự khác biệt.

Bên cạnh đó, có thể thiết kế thêm những kệ, trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay điện thoại công cộng… Đối với khu vực ngồi chờ, bạn nên lựa chọn bộ sofa gọn nhẹ, êm ái nhưng vẫn sang trọng, lịch sự.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa lựa chọn được mẫu thiết kế quầy lễ tân ưng ý hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến cho bạn hài lòng.

DMCA.com Protection Status