Tư vấn dịch vụ trọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tư vấn dịch vụ trọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm:
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Thiết kế nội thất
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu:
Mô tả chi tiết:

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, phân phối nội thất văn phòng với uy tín và trình độ chuyên môn cao. Mạnh Phát luôn tự hào là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phục vụ khách hàng trên cả nước.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, phân phối nội thất văn phòng với uy tín và trình độ chuyên môn cao. Mạnh Phát luôn tự hào là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phục vụ khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 10 hoạt động trong giới nội thất chúng tôi đã khiến cho giới văn phòng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Mạnh Phát không chỉ nhận tư vấn thiết kế phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp, phòng hội thảo, nhà hàng, phòng khánh tiết,... Chúng tôi còn có các gói dịch vụ thi công trọn gói với nhà cung cấp nội thất cao cấp, chính hãng uy tín hàng đầu cùng dội ngũ thi công lành nghề nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn thiện không gian làm việc tiện nghi, sang trọng cho dân công sở.

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Như các bạn đã biết thiết kế nội thất văn phòng không chỉ dùng lại ở việc lựa chọn các đồ dùng nội thất cho phòng làm việc, mà bạn cần phải có kế hoạch sắp xếp chúng cho khoa học. Những vị trí đặt đồ dùng nội thất phải đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng cùng với những tiêu chuẩn về phong thủy cho không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn.

Cứ nghĩ rằng để có thể thiết kế nội thất văn phòng đẹp vô cùng đơn giản chỉ cần mua sắm những chiếc bàn ghế văn phòng và lắp đặt chúng trong không gian nhất định là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng thực ra nó lại không hề đơn giản chút nào. Bạn không thể tùy tiện lựa chọn các sản phẩm nội thất mà không căn cứ vào nhũng nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản. Không lên kế hoạch bài chí theo tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại thì khó có thể mang lại hiệu quả cũng như tính năng cơ bản cho phòng làm việc.

Chính vì thế mà bạn cần đến chúng tôi - những người thợ, người kỹ sư thiết kế tận tâm tận lực giúp đỡ bạn có những ý tưởng, kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Để có thể tạo ra những không gian làm việc thoải mái tốt nhất thì khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tuân thủ nguyên tắc thiết kế văn phòng có đặc tính công năng tối ưu. Bạn cần đảm bảo cung cấp công năng sử dụng tối thiểu cho văn phòng làm việc.

  • Chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

DMCA.com Protection Status