Tư vấn chọn ghế giám đốc cao cấp

Tư vấn chọn ghế giám đốc cao cấp

Không chỉ là thiết bị nội thất thiết yếu phục vụ cho công việc, ghế giám đốc cao cấp sang trọng còn thể hiện cho vị thế, uy quyền của lãnh đạo đối với công ty.

Việc lựa chọn các thiết bị nội thất phòng giám đốc trước nay luôn được các công ty đặc biệt chú trọng bởi đây được xem như bộ mặt của cả công ty đồng thời cũng là nơi làm việc của người đứng đầu. Các thiết bị như bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, sofa...được trang bị cho phòng giám đốc luôn phải là những thiết bị cao cấp, tiện nghi, hiện đại nhất để có thể phục vụ một cách tốt nhất cho công việc của lãnh đạo đó.

Ghế giám đốc trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu trong đó được ưa chuộng nhất phải kể tới các sản phẩm làm từ lưới và da cao cấp. Các hãng nội thất khác nhau cũng mang tới các sản phẩm ghế giám đốc đẹp, kiểu dáng riêng biết:

+ Nội thất Hòa Phát mang tới thị trường những sản phẩm ghế giám đốc thời thượng, uy nghiêm với những mẫu ghế bề thế, thiết kế bằng da thật có ốp gỗ tự nhiên sang trọng.

+ Khác với Hòa Phát, nội thất 190 mang tới cho khách hàng những sản phẩm ghế giám đốc mang hơi hướng hiện đại, thanh lịch và sang trọng

+ Ghế giám đốc do Fami cung cấp phần lớn là hàng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc với thiết kế sang trọng, tinh tế, chất lượng cao.

Nếu chất liệu da mang tới sự cao cấp thời thượng thì chất liệu lưới lại mang tới sự hiện đại, thoải mái cho người sử dụng, Do đó, tùy theo sở thích mục đích sử dụng mà lựa chọn ghế giám đốc thích hợp cho lãnh đạo.

Tại Hà Nội, nội thất Mạnh Phát là đại lý chính hãng cấp 1 của 3 hãng nội thất được nêu trên với hàng trăm mẫu ghế giám đốc cao cấp uy quyền cho lãnh đạo cùng kiểu dáng đẹp, chất lượng cao. Bên cạnh đó, các dòng bàn giám đốc, tủ tài liệu cùng hãng cũng được Mạnh Phát cung cấp đa dạng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

DMCA.com Protection Status