Tư vấn chọn bàn họp văn phòng đẹp, tinh tế

Tư vấn chọn bàn họp văn phòng đẹp, tinh tế

Lựa chọn đúng bàn họp văn phòng đẹp, phù hợp sẽ giúp cho các cuộc họp diễn ra thuận lợi hơn đồng thời cũng giúp cho văn phòng trông chuyên nghiệp hơn.

Các phòng họp đều có các diện tích khác nhau cũng như mục đích sử dụng đa dạng. Một số văn phòng muốn tiết kiệm diện tích và tận dụng không gian làm việc bằng cách phân chia phòng họp thành 2 phần thông qua vách ngăn di động để có thể linh hoạt tiến hành các cuộc họp cùng lúc. Chính vì thế, hãy dựa vào diện tích căn phòng cũng như mục đích sử dụng, số lượng người tham gia cuộc họp để lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn họp sao cho thích hợp.

Đối với các văn phòng đông người hãy ưu tiên những mẫu bàn họp có kích thước lớn và ngược lại. 

Đi cùng với kích thước chính là kiểu dáng của bàn họp. Hiện trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bàn họp văn phòng khác nhau như: bàn hình chữ nhật, hình tròn, oval,…Trong đó, các mẫu bàn tròn thích hợp với các cuộc họp nhóm hoặc các cuộc họp cần sự tương tác, bình đẳng trong cuộc họp; bàn họp hình chữ nhật thích hợp với các cuộc ký kết hợp đồng, đàm phán. Hiện nay, các mẫu bàn họp hình oval đang được ưa chuộng hơn cả vì tính thẩm mỹ, cũng nwh mang lại phong thủy và phù hợp mọi không gian khác nhau.

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều hãng nội thất cung cấp bàn họp văn phòng uy tín và chất lượng như Hòa Phát, Fami và nội thất 190. Tất cả sản phẩm của các hãng này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn, thiết kế và sở hữu những mẫu bàn họp văn phòng ưng ý nhất.

 

DMCA.com Protection Status