Top 10 mẫu bàn giám đốc đẹp hút hồn

Top 10 mẫu bàn giám đốc đẹp hút hồn

Đối với những người lãnh đạo họ phải luôn thể hiện hình thượng mình là người nguyền lực với đẳng cấp khác biệt với nhân viên. Có như vậy thì mới có thể khẳng định vị thế của mình trong công ty cũng như sự đẳng cấp của mình với khách hàng. Với những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọng có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên giá trị cho người lãnh đạo.

Những chiếc bàn giám đốc đẹp, sang trọng được sản xuất từ những thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu trên cả nước chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho giới doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 10 mẫu bàn giám đốc đẹp hút hồn.

Bàn làm việc cho giám đốc với công năng sử dụng lớn. Phần bàn chính được thiết kế bàn chữ nhật gọn gàng 1 chân gắn liền với tủ phụ tiện lợi. Đồng thời có mặt bàn tủ phụ thiết kế với mặt mâm tròn tận dụng làm không gian tiếp khách. Mẫu bàn làm việc cho giám đốc thông minh này thích hợp sử dụng trong các mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại.

Mẫu bàn làm việc cho giám đốc kích thước lớn hình chữa L kết hợp với ghế xoay cao cấp cho không gian phòng làm việc đẹp, sang trọng , tiện nghi.

Mẫu bàn làm việc đơn giản cho lãnh đạo, cùng với sự đồng bộ với tủ tài liệu giám đốc giúp bạn tiết kiệm không gian tối ưu cho văn phòng.

Bộ bàn tủ giám đốc với màu sắc và họa tiết đường vân gỗ độc đáo, thích hợp với những người lãnh đạo thích sự ấn tượng trẻ trung năng động.

Thiết kế bàn làm việc cho giám đốc theo phong cách cổ điển, sự sang trọng cổ điện cảu những mẫu thiết kế phòng làm việc này góp phần thể hiện cá tính cảu người lãnh đạo.

Một mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc đơn giản mà đẹp, sang trọng với chất liệu gỗ cao cấp. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc trẻ tuổi.

Mẫu bàn làm việc thích hợp cho vị tổng giám đốc quyền lực. Bàn được thiết kế với kích thước lớn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang lại công năng sử dụng lớn. Đồng thời với mẫu sản phẩm này còn làm nổi bật lên phong thái uy quyền cho người lãnh đạo.

Mẫu thiết kế bàn làm việc hiện đại kết hợp với kính cường lực này cũng được giới văn phòng yêu thích. bàn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng với gam màu trắng chủ đạo.

Dòng bàn làm việc chân sắt với kiểu dáng đẹp tinh tế này cũng là lựa chọn không tồi cho những vị giám đốc quyền cao  chức trọng. Nó là vật dụng không thể thiếu trong các mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại giá rẻ.

Lựa chọn các mẫu bàn làm việc chân sắt hình chữ L luôn là giải pháp tối ưu cho các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy. Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy cho thấy những mẫu bàn làm việc này có thể mang lại nguồn sinh khí tốt, thoải mái cho người làm việc hiệu quả.

 

Nếu bạn có hứng thu với 10 mẫu bàn giám đốc đẹp, sang trọng kể trên thì hãy liên hệ với chúng tôi.

DMCA.com Protection Status