Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng, mạnh Phát tự hào là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong giới nội thất đến nay Mạnh Phát đã nhận được nhiều niềm tin yêu từ khách hàng chính vì vậy mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho đa số công ty doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc.

 

thiet ke noi that van phong klk 99.jpg

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên

Để có thể đem lại hiệu quả làm việc cao với công suất lao động lớn của đối tượng nhân viên văn phòng thì bạn cần trang bị cho họ một môi trường làm việc thoải mái với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Hiện nay có hai xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được ứng dụng trong thiết kế nơi làm việc cho nhân viên chính là thiết kế văn phòng kín và thiết kế văn phòng mở.

 

thiet-ke-van-phong-ibs (3).jpg

 

 

Nói về thiết kế nội thất văn phòng kín chính là trào lưu được sử dụng trong những năm trước đây. văn phòng của mỗi bộ phận công ty được thiết kế với 1 không gian riêng hoàn toàn biệt lập với những bộ phận khác. Tuy nhiên với hướng thiết kế này đem lại nhiều điểm bất cập mà cho đến nay nó dần được thay thế bằng hướng thiết kế nội thất văn phòng mở.

Những hạn chế của phương án thiết kế văn phòng khép kín đó là

 

noi-that-khong-gian-lam-viec.jpg

 • Hạn chế sự giao tiếp giữa các nhân viên trong cùng một công ty

 • Hao tổn ngân sách công ty với hàng loạt những chi phí dùng trong việc trang bị những đồ dùng nội thất cho mỗi văn phòng

 • Lãng phí không gian văn phòng, có khi xây dựng nên mà không sử dụng hết

 • Khó khăn trong khi nhân viên có nhu cầu trao đổi công việc với các bộ phận khác

Với những mặt hạn chế mà hướng thiết kế nội thất văn phòng khép kín nói trên khiến cho các chủ doanh nghiệp có xu hướng thay đổi diện mạo công ty mình bằng việc thiết kế nội thất văn phòng mở, hiện đại năng động cho nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Đây cũng chính là xu thế của các công trong thời buổi ngày nay tập trung đầu tư vật dụng cần thiết cho việc thay đổi môi trường làm việc mới.

 

5JnGpaN.jpg

 

 

Chúng tôi luôn tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp cho khách  hàng với những sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại nhất. bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc chân sắt được thiết kế với vách ngăn bàn làm việc nhằm tạo nên những dãy bàn solo hiện đại. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn cho văn phòng những mẫu module bàn làm việc với các kiểu dáng cùng số lượng chỗ ngồi khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của văn phòng mình.

 

AAEAAQAAAAAAAArZAAAAJDA2Y2U1NTI3LTU3ODUtNDFiYy05NzM2LWIyNDkwZmU2NDRhMw.jpg

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng mở đem lại lợi ích gì cho người sử dụng

 • Gắn kết tình đồng nghiệp giữa các nhân viên trong công ty

 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn

 • Thuận tiện hơn khi nhân viên muốn trao đổi với nhau

 • Góp phần tạo không gian làm việc riêng biệt cho nhân viên tập trung

 • Tiết kiệm không gian văn phòng

 • Tiết kiệm chi phí đáng kể cho công ty

hình-19.jpg

Yếu tố quyết định tới chất lượng thiết kế nội thất văn phòng

Để có được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, sáng tạo

 • Lựa chọn mua nội thất cao cấp chính hãng từ những thương hiệu nội thất uy tín

 • Bố trí văn phòng khoa học với những vị trí lắp đặt phù hợp

 • Đảm bảo sự thống nhát giữa các đồ nội thất với toàn thẻ không gian văn phòng và với những thiết bị khác trên cơ sở hài hòa vè kích thước, kiểu dáng và màu sức sản phẩm

hình-1-10.jpg

Với những đánh giá sơ bộ về hai phương án được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng trên chắc chắn bạn đã định hướng cho mình những ý tưởng thiết kế cho văn phòng công ty của mình rồi đúng không. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

DMCA.com Protection Status