Thiết kế nội thất hội trường

Thiết kế nội thất hội trường

Hội trường là một không gian rộng lớn của một cơ quan, một trường đại học, một doanh nghiệp, tập đoàn quốc gia; là nơi diễn ra các sự kiện long trọng, các cuộc hội thảo, hội nghị của một cơ quan, công ty, doanh nghiệp đó. Vì là nơi tiếp đón rất nhiều quan khách nên thiết kế nội thất hội trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

 

noi-that-hoi-truong-2.jpg

 

Một hội trường đẹp, sang trọng, hiện đại, tiện nghi sẽ là bộ mặt thể hiện uy tín, thương hiệu và đẳng cấp của cơ quan, công ty, doanh nghiệp đó trong mắt quan khách, đối tác và khách hàng, giúp cho sự kiện thêm thành công, cho quá trình hợp tác thêm thuận lợi.

 

Thiết kế nội thất hội trường là việc thiết kế, sắp xếp lựa chọn nội thất cho một không gian khá rộng lớn, có thể lên đến hàng nghìn chỗ ngồi. Vì vậy, công việc này có đòi hỏi những nhà thiết kế nội thất phải có sự tính toán kỹ lưỡng, nghiên cứu mặt bằng để có những phương án hiệu quả nhất.

 

noi-that-hoi-truong-3.jpg

 

Công ty nội thất Mạnh Phát – một đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xin gửi đến quý khách hàng một số tư vấn thiết kế nội thất hội trường để giúp bạn sở hữu những không gian ưng ý nhất và hiệu quả nhất.

 

Để sở hữu một không gian hội trường sang trọng, lịch sự, hiện đại và đẳng cấp nhất thì ngoài việc lựa chọn được những sản phẩm nội thất dành cho hội trường phù hợp nhất, bạn còn nên quan tâm đến vấn đề ánh sáng và âm thanh để giúp cho sự kiện được diễn ra thành công nhất.

 

noi-that-hoi-truong-4.jpg

 

Công việc đầu tiên khi bắt tay vào thực hiện thiết kế nội thất hội trường của các kiến trúc sư tài hoa đó là khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng, đo đạc diện tích và tư duy sắp xếp, bố trí nội thất sao cho khoa học nhất, tiện nghi nhất.

 

Tiếp sau đó là việc lựa chọn nội thất cho hội trường. Và bất cứ không gian hội trường cũng gồm 2 phần, một là phần sân khấu, khán đài; hai là chỗ ngồi khán giả. Sân khấu chỉ chiếm 1 phần nhỏ diện tích của hội trường, tùy theo quy mô hội trường mà có tỉ lệ sân khấu:ghế ngồi 1:4 hoặc 1:5.

 

noi-that-hoi-truong-5.jpg

 

Thiết kế nội thất hội trường phần sân khấu sẽ bao gồm các thiết bị như bục phát biểu, bục để tượng bác, rèm sân khấu. Phần ghế ngồi khán giả bao gồm bàn hội trường (thông thường những hội trường lớn, sử dụng ghế thông minh có bàn làm việc nhỏ thì bàn hội trường sẽ được đặt trước dãy ghế đầu tiên, ngay sau dưới sân khấu dành cho các vị khách mời quan trọng), và ghế hội trường.

 

noi-that-hoi-truong-6.jpg

 

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất hội trường uy tín Mạnh Phát khuyên bạn nên chọn những mẫu ghế hội trường thông minh, có thể tự động gập lên khi không sử dụng, có bàn làm việc riêng dành cho từng ghế, bọc nỉ màu sắc sang trọng, được sắp xếp thành từng hàng, từng dãy đồng bộ, khoa học. Chiếc bục phát biểu, bục để tượng bác được làm bằng gỗ tự nhiên, vân gỗ sang trọng, màu sắc tinh tế.

 

Thiết kế nội thất hội trường nên sử dụng các sản phẩm nội thất chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam như Hòa Phát, Fami, 190 bỏi chúng được đảm bảo chất lượng tốt nhất, có thiết kế thông minh và được phân phối với giá thành hợp lý. Ngoài ra, không gian hội trường rộng lớn có thể sử dụng thêm những tấm vách ngăn di động để đóng mở không gian một cách hợp lý, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 

ghe-hoi-truong-1903.jpg

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng trong hội trường đóng vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một sự kiện. Vì vậy, khi thiết kế hội trường, bạn còn cần phải đảm bảo các yếu tố âm thanh, ánh sáng tốt nhất.

 

Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất hội trường chi tiết và kỹ lưỡng một cách miễn phí. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu hội trường đẹp nhất, sang trọng nhất, chất lượng nhất chỉ với chi phí đầu tư thấp nhất.  

DMCA.com Protection Status