Thêm lựa chọn với bàn giám đốc cao cấp mới nhất của Hòa Phát

Thêm lựa chọn với bàn giám đốc cao cấp mới nhất của Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát vừa tung ra thị trường một bộ sưu tập mới nhất các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Với tiêu chí mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như sở hữu những sản phẩm bắt kịp xu hướng nhất hiện nay, đầu tháng 5 vừa qua nội thất Hòa Phát đã mang tới một số mẫu bàn giám đốc chân sắt cao cấp với mẫu mã hoàn toàn mới. Bên cạnh những dòng bàn giám đốc cao cấp hiện có, sản phẩm mới này được sử dụng khung thép dập định hình sơn tĩnh điện kết hợp mặt gỗ Melamine cao cấp, yếm bàn sơn PU tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ. Mặt bàn màu gỗ màu cánh dán kết hợp với chân sắt và yếm sắt màu trắng tạo sự sang trọng và hiện đại. 

Các sản phẩm bàn giám đốc được thiết kế có tủ phụ đi kèm hoặc không tuy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng hay diện tích văn phòng sao cho phù hợp. Bạn có thể kế hợp các mẫu bàn này với các ghế lãnh đạo bằng chất liệu lưới hay da cao cấp do Hòa Phát cung cấp để tạo nên sự đồng bộ.

Dưới đây là những mẫu bàn giám đốc mới ra mắt của Hòa Phát:

Bàn giám đốc cao cấp LUXP160C10

Bàn giám đốc cao cấp LUXP180C10

Bàn giám đốc cao cấp LUXP240C10

Bàn giám đốc cao cấp LUXP1880C10 

Bên cạnh những mẫu bàn giám đốc cao cấp, Hòa Phát cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp khác như module bàn làm việc, bàn họp, bàn nhân viên...để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới các dòng sản phẩm cao cấp này hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn mua được những mẫu bàn giám đốc chân sắt chính hãng giá rẻ nhất.

 

DMCA.com Protection Status