Sự quan trọng của bàn quầy lễ tân trong thiết kế văn phòng

Sự quan trọng của bàn quầy lễ tân trong thiết kế văn phòng

Trong văn phòng hiện đại khu vực lễ tân là khu vực cần được chú ý nhất đặc biệt là bàn quầy lễ tân bởi khu vực này chính là bộ mặt của mỗi công ty và là ấn tượng đầu tiên cho khách đến liên hệ và làm việc. Hiện nay các văn phòng tại Việt Nam đang rất chú trọng đến việc thiết kế bàn quầy lễ tân kết hợp với Backdrop dùng để treo logo hoặc sologan của công ty, và cái đó đều được làm hoàn toàn theo ý tưởng màu sắc và logo của mỗi công ty dưới đây là một số mẫu thiết kế bàn quầy lễ tân với việc trang trí tỷ mỉ …

ban-quay-le-tan

Quầy lễ tân là một bộ phận bên ngoài nhưng rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Một doanh nghiệp muốn phát triển thì việc dầu tư đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Gây sự thu hút với khách hàng ngay từ cảm giác đầu tiên bước chân vào đại sảnh với quầy lễ tân hoành tráng sẽ tạo lòng tin đối với khách hàng.

quay-le-tan

Đa phần người ta thích những quầy tiếp tân bằng gỗ sơn bóng, có thể thêm một lớp kính dày để tăng độ sang trọng cho bộ mặt doanh nghiệp. Tuỳ theo yêu cầu và không gian văn phòng mà người ta chọn màu sắc vật liệu cũng như kiểu dáng quầy sao cho phù hợp.

Ngày nay, quầy lễ tân là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu của mỗi công ty. Đây cũng là nơi đón tiếp và thu thập thông tin khách hàng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó cho bạn nhiều định hướng tốt hơn.

quay-giao-dich-le-tan

Các mẫu quầy thường được sử dụng có cả nội thất nhập khẩu của nhiều nhà sản xuất lừng danh thế giới. Việc sử dụng những sản phẩm nhập khẩu không chỉ khẳng định tiềm lực và danh tiếng của công ty mà còn giúp bạn từng bước vươn xa tới nên kinh tế thế giới.

Quầy lễ tân BQ2200L

Trong phong thủy, quầy lễ tân thuộc khu vực minh đường. Đây cũng chính là nơi tụ khí. Nếu bố trí hợp lý, công việc kinh doanh sẽ phát triển, hưng thịnh.

Quầy lễ tân nên đặt ở phía Nam - hướng tượng trưng cho cái đẹp và sự sáng sủa. Khi trang trí, nên dùng màu đỏ hoặc tím để tạo không gian bắt mắt và mang lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty.

Quầy lễ tân kỵ không đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác.

Xem thêm thông tin: vách ngăn văn phòng.

DMCA.com Protection Status