Sai lầm thường gặp khi mua nội thất văn phòng

Sai lầm thường gặp khi mua nội thất văn phòng

Mua sắm nội thất văn phòng quả thực không đơn giản như mua một mớ rau, một bộ quần áo hay những món đồ trang sức mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của cá nhân. Mà việc chọn mua nội thất cho văn phòng cần được tính toán tỉ mỉ có kế hoạch rỗ ràng để có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với không gian văn phòng của công ty.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này với hiệu quả cao cho không gian đẹp, ấn tượng. Chính vì thế mà có nhiều người thường mắc phải những sai lầm cơ bản khi mua nội thất văn phòng. Do vậy trong bài viết này chúng tôi xin được nêu ra một số vấn đề thường gặp để các bạn có thể tránh những lỗi này khi thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.

noi-that-van-phong-1.jpg

Mua nội thất văn phòng kích thước không phù hợp

Vấn đề mà nhiều người thường xuyên gặp phải khi chọn mua nội thất văn phòng chính là vấn đề về kích thước sản phẩm. Bởi vì đối với những đồ dùng nội thất có mối quan hệ mật thiết đới với diện tích, không gian văn phòng. Nếu như bạn không có bước khảo sát mặt bằng và lên kế hoạch thiết kế nội thất trên bản vẽ kỹ thuật thì có thể gặp phải những sai sót về kích thước sản phẩm.

Có thể những chiếc bàn có kích thước quá lớn khiến văn phòng trở nên chật chội. Hay khi mua bạn không chú ý tới kích thước sản phẩm khiến nó không phục vụ được công năng tối thiểu trong phòng làm việc khiến không gian trở nên nhàm chán.

noi-that-van-phong (1)_1309822438.jpg

Các đồ dung trong văn phòng không đồng nhất

Để có thể khiến cho văn phòng trở nên đẹp, hài hòa thì cần phải lựa chọn những đồ dùng nội thất văn phòng phải đảm bảo tính đồng bộ. Sự thống nhất dựa trên yếu tố về kiểu dáng, kích thước và màu sắc sản phẩm. Nếu như bàn làm việc được thiết kế với kiểu dáng hiện dại, đơn giản thì tủ tài liệu cũng cần phải hướng tới những dòng sản phẩm như thế không nên chọn những mẫu tủ quá cầu kỳ với nhiều chi tiết.

Cùng với đó sự thống nhất về kích thước không những đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng mà còn khiến người nhìn thuận mắt với không gian làm việc hài hòa, thoải mái.

1500015402_vach-ngan-phong-lam-viec-gia-re-1011.jpg

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên rất mong quý khách hàng chú ý hơn khi mua sắm nội thất văn phòng cao cấp.

DMCA.com Protection Status