Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Liên hệ (Chưa bao gồm thuế VAT)
  • Mã sản phẩm:
  • Nhà cung cấp: Nội thất Mạnh Phát
  • Thuộc danh mục: Thiết kế nội thất
  • Bảo hành:
  • Chất liệu:
Mô tả chi tiết:

Nếu như bạn mới xây dựng mặt bằng công ty vào muốn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn lên ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc của công ty mình. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những bước cơ bản để có thể thiết kế không gian làm việc đẹp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Giao hàng tận nơi

Miễn phí lắt đặt

T2-T6: 8.00 - 18.00
T7: 8.00 - 12.00

Hotline
097 535 2885
043 864 4629
Chi tiết sản phẩm

Nếu như bạn mới xây dựng mặt bằng công ty vào muốn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn lên ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc của công ty mình. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những bước cơ bản để có thể thiết kế không gian làm việc đẹp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Khảo sát mặt bằng căn phòng cần thiết kế

Mặc dù đây là một trong những bước đơn giản nhất trong việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua vì nó có yếu tố quyết định với dự án của bạn thiết kế theo phong cách nào hay lựa chọn nội thất văn phòng với kích thước như thế nào cho phù hợp. Ngoài ra khi bạn khảo sát được mặt bằng văn phòng của mình thì có thể lên ý tưởng bài trí các đồ dùng trong văn phòng hợp với phong thủy và tạo nên không gian ngăn nắp khoa học hơn.

Những thông số bạn cần phải nắm được sau khi khảo sát mặt bằng đó chính là về diện tích văn phòng, kết cấu của văn phòng cũng như thiết kế cửa sổ cửa ra vào. Những thông số này bạn sẽ cần phải cung cấp cho nhà thiết kế để họ những ý tưởng vẽ thiết kế cho bạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nếu như bạn là một người không chuyên trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng thì bạn không thể đảm nhiệm được công việc thiết kế lại không gian làm việc trong công ty của mình. Chính vì thế mà bạn cần phải được có sự hỗ trợ từ những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có thể lựa chọn cho mình một công ty chuyên thiết kế không phải là đơn giản. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế cung cấp các đồ nội thất văn phòng.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có bề dày về hồ sơ năng lực cũng như kỹ năng kinh nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế. Lựa chọn được đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chính là thành công bước đầu trong mẫu văn phòng làm việc sang trọng. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề thiết kế nội thất. Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho các bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi bạn lựa chọn được nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thì bạn cần phải cung cấp cho họ những thông tin cơ bản về mặt bằng diện tích cũng như là ý tưởng thiết kế và những tài liệu liên quan tới thiết kế nội thất văn phòng của quý công ty. Ngoài ra để có thể giúp cho họ thuận tiện thiết kế ra những mẫu nội thất văn phòng phù hợp với ý tưởng của mình. Bạn có thể trao đổi về mục đích sử dụng văn phòng, công năng sử dụng của văn phòng, các thiết bị mong muốn được bài trí cho các văn phòng đó. Ngoài ra cũng có thể trao đổi với giá thành khả năng chi trả trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng để với thiết kế có thể định hướng đưa ra những phương án thích hợp nhất.

Những nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tổng hợp lại những yêu cầu của khách hàng lên ý tưởng thiết kế trên bản vẽ 3D. Sau đó  gửi tới khách hàng tham khảo lựa chọn những phương án mà các bạn cảm thấy hài lòng. Sau khi các bạn hài lòng với phương án mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ hoạch tính những kinh phí cơ bản để hoàn thiện dự án. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp.

Thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Đi tới sự thống nhất về phương án thiết kế nội thất văn phòng cũng như sự thống nhất về kinh phí cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng giữa khách hàng và chủ thầu. Cuối cùng đó chính là hoàn thiện công trình này với công đoạn thi công lắp đặt các thiết bị nội thất cần thiết. công ty Mạnh Phát luôn tự hào là nhà cung cấp phân phối và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp đem tới hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng.

Chúng tôi là nhà đại lý cấp 1 chuyên phân phối các thiết bị nội thất văn phòng chính hãng từ thương hiệu nội thất Hòa Phát và Fami và 190. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng của các thiết bị nội thất này.

Xem thêm: >>> Thiết kế nội thất phòng giám đốc

>>> Thiết kế nội thất phòng họp

 

DMCA.com Protection Status