Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng

Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng

Theo xu thế hiện đại Cty nội thất Mạnh Phát không ngừng đổi mới sáng tạo và cung cấp nhiều sản phẩm hiện đại phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đối với các cán bộ văn phòng thời gian làm việc tại công sở cao, áp lực công việc lớn nên họ cần một không gian làm việc dễ chịu. Chính vì lý do đó mà Cty nội thất Mạnh Phát đã sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm noi that van phong hiện đại phù hợp với xu hướng ngày nay.

noi-that-van-phong

Sự phát triển đã làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, giá trị con người ngày càng được nâng cao hơn. Thử xét về một khía cạnh nhỏ trong cuộc sống như:

Vậy sự khác biệt của dạng văn phòng hiện đại và văn phòng cổ điển là gì?

+ Văn phòng cổ điển thường cứng ngắc về không gian làm việc, nhưng văn phòng hiện đại tạo sự uyển chuyển nhẹ nhàng và tinh tế cho một văn phòng. Văn phòng hiện đại tao lên không gian làm việc và không gian sống cho nhân viên văn phòng. Để họ tạo ra những sản phẩm và giá trị tốt nhất.

+ Văn phòng cổ điển chỉ chung thủy với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ Focmika với 2 gam màu chủ đạo là ghi sáng hoặc gỗ sậm. Nhưng văn phòng hiện đại có rất nhiều chất liệu tạo ra rất nhiều chủng loại sản phẩm bàn, ghe van phong, tủ hiện đại hơn, đẹp hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng văn phòng.

noi-that-van-phong-hien-dai

+ Thay vì những chiếc ghế trụ 4 chân với lưng ghế thẳng đứng, văn phòng hiện đại được trang bị bởi nhiều loại ghế xoay văn phòng với phần đệm ngồi là mút bọc nỉ hoặc lưới hay da êm ái. Có thể vừa ngồi vừa di chuyển linh hoạt.

+ View (tầm nhìn thoáng) là một từ không được nhắc tới trong văn phòng cổ điển. Văn phòng hiện đại thường dành những view đẹp cho các lãnh đạo. thường mong muốn có thật nhiều ánh sáng tự nhiên, tường được sơn hay ốp vật liệu kết hợp hợp lý nhất.

+ Kiểu dáng uốn lượn khó có thể tìm thấy ở văn phòng cổ điển. Hình chữ nhật là lựa chọn duy nhất cho mọi loại bàn. Còn ở văn phòng hiện đại, với nhiều văn phòng ta có thể tìm thấy những chiếc ban lam viec đủ các loại hình dáng, từ chữ nhật, tròn, bầu dục, uống lượn, …..

noi-that-van-phong-dep

+ Màu sắc: là sự khác biệt lớn nhất giữa văn phòng cổ điển và văn phòng hiện đại. Thiết kế màu sắc được hỗ trợ bởi phần mềm 3D max làm cho người sử dụng dễ dàng hình dung văn phòng tương lai của mình để thi công theo sở thích. Nội thất văn phòng hiện đại thường có màu sắc trẻ trung hơn, hiện đại hơn, đẹp hơn, tiết kiệm diện tích hơn, thỏa dụng công năng sử dụng nhiều hơn…

Văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp. Chính vì lý do đó Cty nội thất Mạnh Phát đưa ra giải pháp cho văn phòng của bạn được hoàn hảo hơn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ nhất.

DMCA.com Protection Status