Những nhân tố tác động đến giá bàn giám đốc

Những nhân tố tác động đến giá bàn giám đốc

Bàn giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là nơi để tiếp xúc, trao đổi với khách hàng, đối tác cũng như nhân viên. Vì vậy, bàn giám đốc được thiết kế linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng của chủ nhân. Do đó, giá bàn giám đốc cũng có sự khác nhau. Vậy những nhân tố nào tác động trực tiếp đến giá bàn giám đốc?

gia-ban-giam-doc.jpg


Chất liệu gỗ


Bàn giám đốc được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Trong đó, phổ biến gồm hai loại: bàn giám đốc được tạo nên bởi gỗ tự nhiên, chính là gỗ nguyên khối của các loại cây cổ thụ lâu năm. Ví dụ như gỗ lim, gỗ mít, gỗ dổi…Bàn giám đốc làm bằng gỗ công nghiệp như gỗ ép, được tạo nên bởi gỗ rừng, gỗ công nghiệp hoặc bột gỗ…


Chất liệu gỗ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá bàn giám đốc. Gỗ tự nhiên có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, mục rỗng. Hơn nữa, những đường vân tự nhiên của gỗ mang lại tính thẩm mĩ cho bàn giám đốc. Trong khi đó, bàn làm bằng gỗ công nghiệp có tuổi thọ kém hơn nhưng giá thành thấp hơn.
 


Kích cỡ của bàn làm việc


Kích cỡ to hay nhỏ của bàn giám đốc nói lên số lượng gỗ cần dùng đến. Vì vậy, kích cỡ bàn to, dài sẽ có mức giá cao hơn bàn giám đốc nhỏ gọn. Điều này là hiển nhiên, bởi lẽ sử dụng nhiều nguyên liệu hơn thì mức giá cao hơn, sử dụng ít nguyên liệu thì giá thành sẽ thấp hơn.
Mức độ phức tạp của bàn giám đốc


Tùy thuộc vào độ tỉ mĩ trong thiết kế của bàn giám đốc mà giá bàn giám đốc cũng khác nhau. Đối mới mẫu bàn có thiết kế nhẵn nhụi, tinh xảo, nhiều chi tiết thì mức giá cao hơn. Ngược lại, bàn giám đốc có thiết kế đơn giản, ít chi tiết, phụ kiện thì mức giá sẽ rẻ hơn.
Uy tín thương hiệu ảnh hưởng đến giá bàn giám đốc


Không chỉ đồ nội thất phòng giám đốc mà bất cứ sản phẩm nào, mức giá cũng chịu tác động bởi uy tín và độ nổi tiếng của thương hiệu. Với những thương hiệu càng nổi tiếng và uy tin thì giá bàn giám đốc có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, giá cả đi liền với chất lượng. Bàn giám đốc của các thương hiệu có tiếng thì chất lượng và thiết kế cao cấp hơn.


Như vậy, giá bàn giám đốc phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố. Những ví dụ nêu trên chỉ là một trong những yếu tố chính tác động đến mức giá của bàn giám đốc. Công ty nội thất Mạnh Phát là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu mã bàn giám đốc chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Bạn có thể tham khảo tại website: noithatmanhphat.vn/

DMCA.com Protection Status