Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế quầy bar

Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế quầy bar

Bàn ghế quầy bar là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho các nhà hàng, quán ăn và vũ trường do chúng có rất nhiều lợi ích. Chúng vừa là nơi để chứa đựng các thứ đồ uống, nơi pha chế nhưng đồng thời cũng là nơi mà khách hàng có thể ngồi thưởng thức ngay tại đó. Bởi vậy, nhân viên không cần phải đi lại nhiều và khách hàng cũng có thể gọi đồ nhanh mà không cần phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, việc sử dụng bàn ghế quầy bar còn giúp tiết kiệm không gian. Điều này đặc biệt có ích đối với các nhà hàng,quán bar có diện tích khiêm tốn. Việc lựa chọn bàn ghế quầy bar phụ thuộc rất nhiều các yếu tố. Bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý cần thiết khi mua bàn ghế quầy bar.Không gian


Với một không gian lớn, bạn có thể  tùy ý sử dụng những bộ bàn ghế quầy bar dài và thiết kế cầu kì cả về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng những bộ bàn ghế quầy bar vừa phải đối với những không gian hạn chế sao cho phù hợp với nội thất của quán. Nên sử dụng các màu sáng và kiểu dáng không nên quá cầu kì để tạo cảm giác không gian rộng hơn.
 Vị trí


Việc đặt quầy bar cũng cần phải được lưu tâm. Nên đặt quầy bar ở những nơi dễ nhìn thấy cho khách mới bước chân vào quán. Không nên đặt quầy bar ở lối vào vì sẽ cản trở việc đi lại của khách hàng. Nhưng cũng không nên đặt quá xa lối vào, khách hàng sẽ khó nhận diện.

Khách hàng mục tiêu


Bạn phải xác định đối tượng khách hàng của nhà hàng, quán bar để lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Chẳng hạn, với các bạn trẻ nên sử dụng các mẫu ghế quầy bar tươi sáng, trẻ trung, bắt mắt, thiết kế đơn giản. Với các khách hàng lớn tuổi, có thể mua các bộ bàn ghế có thiết kế phức tạp với các họa tiết hoa văn trang trí cổ, tránh việc sử dụng quá nhiều màu sắc.

Nếu nhắm tới các khách hàng hạng sang, bàn ghế quầy bar cũng phải xứng tầm với đẳng cấp của khách. Bạn nên trang bị những bộ bàn ghế quầy bar cao cấp cả về chất liệu và thiết kế phù hợp với không gian đẳng cấp của quán.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được mẫu bàn ghế quầy bar phù hợp với không gian nhà hàng, quán bar của bạn. Để biết thêm thông tin về các mẫu bàn ghế quầy bar, bạn có thể truy cập vào website: noithatmanhphat.vn/

DMCA.com Protection Status