Ngắm mẫu ghế văn phòng độc đáo siêu đẹp

Ngắm mẫu ghế văn phòng độc đáo siêu đẹp

Với ý tưởng từ chiếc ghế hình trứng đặc biệt của nhà thiết kế người Đan Mạch Aern Jacobsen, các nhà thiết kế ngày nay cũng cho ra mắt nhiều mẫu ghế văn phòng với kiểu dáng tương tự, tạo cảm giác lạ và độc cho người sử dụng.

ghe-tua-cao-cap

Ra đời từ năm 1956, chiếc ghế trứng là một trong những mẫu sản phẩm cao cấp được đánh giá cao. Khi đó, sản phẩm này được đặt trong đại sảnh và khu trung tâm của những khách sạn hạng sang.
Chiếc ghế với phần lưng và đệm gắn liền ôm bo góc cho bạn sự thoải mái khi ngã lưng. Thiết kế chân ghế cố định và khá thấp so với mặt đất, vì ậy, bạn sẽ luôn thhoải mái và phù hợp với nhiều người.
Đa dạng trong màu sắc và hoạ tiết, bạn có thể lựa chọn nó trong những không gian noi that van phong đa dạng, khách sạn, khu ăn uống, giải trí hay cả nhà ở...

ghe-dep

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất như nội thất hoà phát, nội thất fami, nội thất 190.... đã tung ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm ghế văn phòng cao cấp với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau cho mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ ngay với nội thất văn phòng Châu Á để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Cách chọn ghế văn phòng phù hợp với bạn

- Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Điều này sẽ giúp người ngồi cảm thấy thật dễ chịu khi ngồi làm việc, cũng như nghỉ ngơi. Đồng thời khẳng định được vị thế, đẳng cấp của người ngồi. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm ghế lãnh đạo hoặc ghế giám đốc.
- Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.
- Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Tránh chọn những chiếc ghe van phong lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.

DMCA.com Protection Status