Một số mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp kiểu dáng ấn tượng

Một số mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp kiểu dáng ấn tượng

Như chúng ta đã biết, bàn làm việc văn phòng chính là một trong những thiết bị nội thất cơ bản không thể thiếu của bất cứ không gian làm việc nào tại các công ty,doanh nghiệp. Chúng không đơn thuần chỉ là vật dụng phục vụ quá trình làm việc của các nhân viên mà còn góp phần nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho văn phòng, thể hiện mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty, doanh nghiệp đó trong mắt đối tác và khách hàng.

 

Những chiếc bàn làm việc đẹp, chất lượng tốt sẽ mang đến một không gian làm việc đẹp, ấn tượng, mang đến cảm giác dễ chịu và hứng thú làm việc cho các nhân viên, ảnh hướng lớn đến hiệu quả và năng suất công việc của các công ty.

 

Đặc biệt, những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp có kiểu dáng ấn tượng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các môi trường làm việc đòi hỏi sự năng động sáng tạo như trong các công ty nghệ thuật, kiến trúc, truyền thông, marketting, công nghệ thông tin… bởi nó sẽ kích thích khả năng sáng tạo, nâng cao cảm hứng làm việc, góp phần mang đến các ý tưởng công việc tốt nhất.

 

Hôm nay, công ty nội thất Mạnh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng một số mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, có kiểu dáng ấn tượng, được giới chuyên môn nội thất cũng như các nhân viên sử dụng đánh giá cao.

 

Hầu hết, các sản phẩm này đều là những sản phẩm thiết kế, được làm từ những chất liệu cao cấp, có cấu tạo chắc chắn, bề mặt đep, ấn tượng, kiểu dáng hiện đại.

 

ban-lam-viec-an-tuong-1.jpg

Bàn làm việc văn phòng có kiểu dáng ấn tượng, mặt bàn được làm từ các miếng gỗ tự nhiên ghép dính với nhau, có màu sắc sang trọng, chân bàn là các trụ ống thép mạ sáng bóng, kiểu dáng độc, lạ.

 

ban-lam-viec-an-tuong-2.jpg

 

Bàn làm việc văn phòng đẹp được làm từ gỗ veneer màu sắc trang nhã, tinh tế, nổi bật là kiểu dáng đơn giản, lịch sự với những vật dụng trang trí trên mặt bàn độc đáo, ấn tượng.

 

ban-lam-viec-an-tuong-3.jpg

 

 

Điểm đặc biệt của chiếc bàn làm việc này đó là không có chân bàn. Bàn đã được cải tiến, bắn trực tiếp vào tưởng, kiểu dáng mặt bàn lượn ấn tượng, được làm bằng gỗ sơn phủ PU bóng mịn, màu sắc tươi sáng, lịch sự.

 

ban-lam-viec-an-tuong-4.jpg

 

Bàn làm việc văn phòng chân sắt kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn, mặt bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước, chống cháy, chống ẩm mốc mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

ban-lam-viec-an-tuong-5.jpg

 

Bàn làm việc văn phòng ấn tượng với kiểu dáng như những tấm gỗ khối nguyên ghép lại, mang lại cảm giác vững chắc, ấn tượng.

DMCA.com Protection Status