Một số gợi ý chọn bàn họp văn phòng

Một số gợi ý chọn bàn họp văn phòng

Có nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn được mẫu bàn họp văn phòng thích hợp nhất trong đó không thể bỏ qua các tiêu chí về mục đích, tính chất cũng như quy mô của các cuộc họp. 

Việc lựa chọn đúng các thiết bị phòng họp sẽ góp phần giúp cho các các cuộc họp diễn ra chất lượng và thành công hơn. Dưới đây là một số kiểu dáng bàn họp không thể thiếu của các văn phòng:

1. Bàn họp hình chữ nhật

Các bàn họp hình chữ nhật thường được sử dụng cho các cuộc họp mang tính chất nghiêm túc cao và đòi hỏi sự thứ bậc rõ ràng. Đó là nơi mà có người đứng đầu có thể kiểm soát và điều khiển toàn bộ cuộc họp.

Chính vì thế mà các bàn họp được lựa chọn đều mang tính chất sang trọng và cao cấp, với một số công ty lớn tiếp đón các đoàn lãnh đạo cấp cao thì bàn họp chữ nhật bằng gỗ có thiết kế thanh lịch, thời thượng là lựa chọn tuyệt vời.

2. Bàn họp tròn 

Bàn họp tròn thường được sử dụng cho các công ty sáng tạo và cần sự thảo luận cao. Bàn tròn với ý nghĩa bình đẳng không phân cao thấp sẽ giúp cho người tham gia có thể thoải mái đóng góp ý kiến, thảo luận tự do cũng như nó tạo nên sự liên kết giữa các thành viên tham gia

3. Bàn họp oval 

Bàn họp hình oval là mẫu bàn họp văn phòng được sử dụng nhiều ở các công ty hiện nay. Thiết kế của bàn họp văn phòng hình oval này là sự kết hợp giữa bàn họp tròn và bàn họp chữ nhật do vậy mà nó mang lại sự cân bằng vừa mang lại cảm giác lịch sự nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên tham gia. 

Dẫu bạn lựa chọn mẫu bàn họp theo kiểu dáng nào thì hãy đảm bảo rằng các thiết bị bàn họp đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp của công ty. Hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và sở hữu những mẫu bàn họp văn phòng đẹp, giá rẻ nhất.

 

DMCA.com Protection Status