Lựa chọn bàn họp cho những văn phòng vừa và nhỏ

Lựa chọn bàn họp cho những văn phòng vừa và nhỏ

Đối với các công ty và doanh nghiệp nhỏ thì diện tích luôn là vấn đề gây ra trở ngại trong việc lựa chọn, sắp xếp, kết hợp các loại nội thất văn phòng. Để có thể thiết kế một phòng họp thoải mái, có nội thất tiện nghi là điều không hề dễ dàng đối với những văn phòng vừa và nhỏ.


Trong một công ty, phòng họp là nơi diễn ra những buổi họp mặt quan trọng để bàn bạc và thống nhất để đưa ra những chiến lược, ý tưởng kinh doanh hay là nơi để gặp gỡ đối tác… Như vậy, phòng họp có vị trí quan trọng, đây là nơi tạo những thành công to lớn cho cả công ty.


Do đó, đã có nhiều công ty sẵn sàng đầu tư diện tích và

thiết kế nội thất phòng họp

đẳng cấp, sang trọng. Tuy nhiên, nếu phòng họp của bạn không có đủ diện tích để làm điều này thì hãy vận dụng lời khuyên sau đây của  chúng tôi.

 

 

Trong mỗi phòng họp thì bàn ghế phòng họp là những loại nội thất không thể thiếu, với những phòng họp nhỏ thì việc lựa chọn bàn ghế sẽ gặp nhiều hạn chế hơn. Kích thước bàn ghế phòng họp là yếu tố quan trọng để bạn căn cứ vào đó để lựa chọn loại bàn ghế thích hợp.


Với những phòng họp có diện tích vừa và nhỏ thì bạn nên chọn những loại bàn vừa với không gian đó, không nên chọn loại bàn ghế có kích thước quá lớn.


Những phòng họp có diện tích từ 14-16m2 thì nên chọn bàn họp dài 2m4 hoặc

3m6.


Với kích thước bàn họp này bạn có thể kê 8-12 chiếc ghế ngồi. Trong trường hợp người tham dự đông hơn, hãy tăng lượng ghế ngồi phòng họp lên bằng cách kê thêm hàng ghế xung quanh. Do đó, bạn vừa có thể đảm bảo được một phòng họp thoải mái vừa đảm bảo công năng sử dụng của căn phòng.

 

 

Những chiếc ghế họp có thể gập gọn là một lựa chọn không tồi cho những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ.


Máy chiếu, màn chiếu hay bảng viết là những phương tiện cần thiết trong các phòng họp. Để tiết kiệm diện tích một cách tối đa, bạn nên treo máy chiếu lên cao, có thể sử dụng tường bằng kính để làm bảng nếu cần thiết. Máy chiếu, màn chiếu chính là những phương tiện giúp doanh nghiệp bạn có những cuộc họp hiệu quả và tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.


 Ánh sáng có tác dụng tạo ra cảm giác sâu và rộng, đối với những văn phòng nhỏ và vừa thì nên tận dụng yếu tố ánh sáng để tạo nên không gian phòng họp rộng và thoải mái hơn.

Việc thiết kế và lựa chọn bàn họp văn phòng cho những văn phòng họp vừa và nhỏ sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn tận dụng những mẹo trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúng sẽ là những cách hữu ích khi bạn lựa chọn bàn ghế cho những phòng họp có diện tích khiêm tốn.

 

DMCA.com Protection Status