Làm sao để mua được ghế văn phòng chính hãng

Làm sao để mua được ghế văn phòng chính hãng

Để mua được ghế văn phòng chính hãng tránh hàng giả, kém chất lượng, bạn nên tìm tới các đại lý chính hãng, và nội thất Mạnh Phát là gợi  ý hoàn hảo dành cho văn phòng của bạn.

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều do vậy mà nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng cũng ngày một tăng cao và ghế văn phòng là một thiết bị không thể bỏ qua. Tuy nhiên, do chi phí đầu tư mua sắm các thiết bị nội thất khá cao chính vì thế mà các văn phòng thường hướng tới các dòng ghế văn phòng giá rẻ, giá thành hợp lý hơn là các dòng ghế văn phòng cao cấp.

Hiểu được điều này, các hãng nội thất cũng đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng ghế văn phòng có mẫu mã đẹp mà giá thàn rất hợp lý. Dẫu vậy, một số dòng ghế bị làm giả, hàng kém chất lượng vẫn chà trộn và xuất hiện trên thị trường nội thất khiến nhiều người mua hàng nếu không tinh ý và chủ quan rất dễ mua nhầm. Dưới đây là một số lưu ý của chúng tôi để giúp bạn tìm mua được ghế văn phòng chính hãng:

Kiểm tra tem chính hãng, nguồn gốc của ghế

Tất cả các mẫu ghế văn phòng chính hãng được phân phối ra thị trường đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đi cùng tem chính hãng để chống hàng nhai hàng giả. Do vậy, khi chọn mua, bạn cần hỏi rõ nguồn gốc của ghế, kiểm tra tem chính hãng và chắc chắn rằng ghế đó có dán tem, trong đó tem phải ghi rõ tên hãng, chứ và số trên tem không bị mờ, không rách nát.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hỏi rõ về chế độ bảo hành, đổi mới của các sản phẩm được mua.

Kiểm tra chất lượng

Bạn không nên chủ quan mà bỏ qua việc kiểm tra chất lượng của ghế. Để biết chắc đó là ghế chính hãng, bạn cần để ý tới chất liệu của ghế, hãy ngồi thử để kiểm tra độ đàn hồi cũng như độ thoải mái của chiếc ghế đó. Ghế ngồi phải có độ cao và độ ngả tiêu chuẩn, khiến người ngồi thấy êm ái, thoải mái; ghế chắc chắn không bị rung lắc hay tạo ra tiếng kêu kỳ lạ. Với ghế xoay, hãy kiểm tra độ linh hoạt, khả năng di chuyển của bánh xe. Ngoài ra, các ghế chính hãng thường có màu sắc tươi rõ nét và không bị phai màu.

Mua ghế văn phòng chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đại lý chính hãng phân phối các sản phẩm nội thất và Mạnh Phát là một trong số đó. Mạnh Phát vinh dự là đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm ghế văn phòng chính hãng của Hòa Phát, Fami và 190 với hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, cùng hệ thống phân phối rộng khắp khu vực miền Bắc, Mạnh Phát cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ, chính hãng và giá thành hợp lý nhất.

 

DMCA.com Protection Status