Kích thước chuẩn cho bàn làm việc văn phòng

Kích thước chuẩn cho bàn làm việc văn phòng

Một trong những đồ nội thất văn phòng cơ bản nhất trong không gian làm việc của bạn là chiếc bàn làm việc. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc cho nhu cầu làm việc hằng ngày thực sự đóng vai trò thiết yếu. Nhưng không phải ai cũng hiểu và lựa chọn được một chiếc bàn làm việc phù hợp, từ đó đặt ra một câu hỏi đối với nhiều người dùng tìm mua hàng.
 Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số quy tắc chuẩn về kích thước bàn làm việc dùng cho văn phòng.

ban-lam-viec-chuan-kich-thuoc

Theo thông thường kích thước bàn làm việc chuẩn tại văn phòng hoặc tại nhà (nếu không đặt máy tính) thường là 1,52m x 0,76mx0.75m (dài x rộng x cao). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82 x 0,91mx 0.75m.

ban-lam-viec-van-phong

Tuy nhiên trên thực tế kích thước bàn làm việc còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng, quy mô, tính chất công việc. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp có thể bố trí bàn làm việc văn phòng kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m.

Hiện nay với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. Bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc thông minh  với kích thước thu gọn 1,2m x 0,5 và khi mở rộng 2,1m x 0,5.


Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi các chiều kích thước theo chỉ dẫn sau:


Về chiều dài của bàn làm việc: có thể thay đổi kích thước lớn từ 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m
Về chiều rộng của bàn làm viêc: Có thể thay đổi kích thước từ 0,5 m đến 0.9m
Về chiều cao của bàn làm việc: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m đến 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi tương ứng.
Qua thông tin trên bạn đọc có thể tham khảo khi mua bàn làm việc và có thể tự tạo một chiêc bàn làm việc khi cần thiết.

Kham khảo thêm các sản phẩm đi kèm như ghế văn phòng

ban-lam-viec-van-phong-thong-minh

Quý khách có nhu cầu mua bàn làm việc văn phòng cao cấp, bàn làm việc văn phòng giá rẻ vui lòng liên hệ với Nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn.

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay