Khu công nghiệp nên dùng loại tủ locker nào

Khu công nghiệp nên dùng loại tủ locker nào

Nếu như không gian văn phòng cần tới những chiếc tủ sắt văn phòng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ giấy tờ quan trọng cho công ty thì tại khu công nghiệp những chiếc tủ locker lại được ưa chuộng hơn hẳn. Vậy những chiếc tủ này được sử dụng để làm gì? Và những sản phẩm này có cấu tạo như thế nào? Đó chính là những nỗi băn khoăn của các chủ đầu tư khi muốn mua tủ sắt cho khu công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi lý giải những thắc mắc này.

cf2664b6a29fa7601cdc5959b6d024f3.jpg

Tủ locker là gì?

Những chiếc tủ locker là những vật dụng quen thuộc trong những khu công nghiệp cao cấp có quy mô lớn, nó được thiết kế không khác những chiếc tủ văn phòng là mấy chỉ có những ô những đợt được thiết kế nhỏ hơn và nhiều hơn nhằm tạo không gian cất trữ vật dụng cá nhân riêng cho mỗi nhân viên làm việc tại khu công nghiệp này.

Tủ được làm bằng các chất liệu sắt hoặc tôn dày có sơn tĩnh điện chống hao mòn, han gỉ, chống thấm nước cực tốt và khả năng chống cháy an toàn cho người sử dụng. Đối với dạng tủ locker cao cấp thường được thiết với tủ 8 ngăn, 16 ngăn hay 32 ngăn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Đối với mỗi ngăn đều có kéo an toàn bảo mật quyền riêng tư cho mỗi nhân viên. Trong ngăn này nhân viên có thể cất đồ cá nhân mỗi khi tới làm việc tại đây.

khoa-tu-do3.jpg

Địa chỉ mua tủ locker giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay những khu công nghiệp ngày càng được xây dựng và mở rộng quy mô ngày càng lớn, những nhân viên làm việc trong những cơ sở này càng tăng cao chính vì thế mà nhu cầu sử dụng tủ locker Hòa Phát cũng ngày càng tăng nhiều hơn Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị ráo riết đi tìm những đơn vị chuyên phân phối tủ sắt, tủ locker giá rẻ cho với chiết khấu lớn cho khu công nghiệp.

tu-locker-bang-sat-son-tinh-dien-cao-cap-2.jpg

Nội thất Mạnh Phát chính là một trong những thương hiệu bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu muốn mua tủ locker cao cấp, giá rẻ cho đơn vị của mình. Chúng tôi chuyên phân phối các loại tủ sắt văn phòng, tủ locker đa dạng kích thước từ các thương hiệu Hòa Phát, Fami hay 190. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất tủ sắt locker thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Khi đến với Mạnh Phát bạn sẽ có cơ hội mua tủ sắt với giá thành ưu đãi lớn, chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn cùng chính sách bảo hành dài hạn.

DMCA.com Protection Status