Hướng dẫn sử dụng dòng ghế xoay lưới Hòa Phát

Hướng dẫn sử dụng dòng ghế xoay lưới Hòa Phát

Ghế xoay lưới Hòa Phát là dòng ghế xoay văn phòng cao cấp được thiết kế dựa trên những nghiên cứu cơ bản về thói quen cũng như sức khỏe người sử dụng tại văn phòng. Với cấu tạo sử dụng lưới làm tựa lưng thông qua các điểm uốn lượn cần thiết nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng trong suốt quá trình làm việc. Ghế lưới văn phòng Hòa Phát đang là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng hiện đại.

Về cơ bản các loại ghế xoay lưới còn lại đều có cách hoạt động tương đối giống nhau, ngoại trừ có thay đổi cấu tạo ở phần mâm ghế ( hay còn gọi là bát ghế).

ghe xoay luoi hoa phat cao cap

Đa phần các ghế lưới sử dụng mâm 305 với cơ chế ngả tựa lưng bằng cơ cấu Cóc. Do vậy tựa ghế có thể ngả và hãm ở các góc độ nhất định. Ghế có 2 cần(tay) gạt dưới chỗ ngồi.

1. Tay gạt bên phải

Tay gạt bên phải (theo chiều khi ngồi vào ghế) dùng để điều chỉnh độ cao thấp ghế. Điều chỉnh độ cao ghế: Quý khách không ngồi lên ghế, dùng tay kéo tay gạt bát lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.
Điều chỉnh giảm độ cao ghế: Khi ghế đang ở độ cao so với vị trí thấp nhất, muốn ghế thấp xuống Quý khách ngồi lên ghế, kéo tay gạt lên trên, khi đạt độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

ghe xoay luoi hoa phat

2. Tay gạt bên trái

Dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế. Tay gạt có 2 vị trí, gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm.
Ngồi ở trạng thái làm việc:
Quý khách gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tựa ở góc độ này Quý khách gạt tay gạt về phía đuôi đệm.
Ngồi ở trạng thái thư giãn:
Quý khách cần điều chỉnh độ cao ghế văn phòng sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp  người ngồi, muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.
Khi Quý khách muốn tựa ghế trở về trạng thái ngồi làm việc, ta gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc", - tựa ghế trở lại góc độ ngồi làm việc.

ghe xoay luoi cao cap

Lưu ý :
- Quý khách không ngả tựa với 1 lực lớn, đột ngột hoặc ngả tựa khi ghế đang ở vị trí cao nhất sẽ gây lật ghế.

* Trong quá trình sử dụng không được:
- Ngồi lên tay ghế ( tránh gãy tay ghế hoặc lật ghế)
- Ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không nên ngồi thả lỏng ( tự do) nhằm tránh gây lực mạnh đột ngột dẫn đến biến dạng sản phẩm. ( lưu ý hay sản ra với dỏng ghế chân quỳ SL)
- Các loại ghế : Ghế xoay nhân viên, ghế lưới nhân viên, ghế trẻ em tránh việc ngồi sai tư thế, không để cả chân lên ghế và đẩy ghế ra sau dẫn đến ghế dễ bị biến dạng vả hỏng tựa lưng.
- Hệ thông đàn hồi trên ghế ( nằm ở mâm ghế ) không được vặn quá lỏng dẫn đến tựa ghế bị rơi khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu về ghế văn phòng hay các sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ sắt văn phòng hòa phát. ghế giám đốc hòa phát... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

DMCA.com Protection Status