Gợi ý mua bàn giám đốc cho lãnh đạo trẻ

Gợi ý mua bàn giám đốc cho lãnh đạo trẻ

Các lãnh đạo trẻ luôn mong muốn được làm việc trong một không gian hiện đại, năng động và cao cấp, do đó mà khi mua bàn giám đốc bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu đó.

Khác với các lãnh đạo trung tuổi thích các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp, thời thượng uy nghiêm thì các lãnh đạo trẻ lại ưa chuộng các dòng bàn giám đốc hiện đại, thanh thoát và thông minh hơn. Các dòng bàn giám đốc theo phong cách này không chỉ giúp các lãnh đạo trẻ có một không gian làm việc chuyên nghiệp, linh động mà không kém phần cao cấp.

Các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp đến từ nội thất Fami, 190 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Bên cạnh các dòng bàn giám đốc bằng chất liệu gỗ chắc chắn, các sản phẩm bàn giám đốc chân sắt với thiết kế hiện đại thanh thoát lại đang được các lãnh đạo ưa thích và đặc biệt thích hợp với các thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp. Ngoài màu đen sang trọng thì các gam màu sáng cũng được khuyên chọn để giúp cho văn phòng sáng hơn, trẻ trung hơn. 

Các chất liệu của bàn giám đốc thường được sử dụng là veneer, gỗ công nghiệp phủ laminate, gỗ MFC cao cấp...với ưu điểm tuổi thọ cao, chắc chắn, vân gỗ dẹp, không bị mối mọt, trầy xước khi sử dụng và màu sắc tươi sáng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn giám đốc bạn cũng cần phải chú ý tới các yếu tố sau:

+ Phải dựa vào sở thích, ý kiến của sếp trước khi mua

+ Bàn làm việc nên lựa chọn màu sắc, kích thước theo phong thủy để giúp lãnh đạo thăng tiến thành công hơn

+ Dựa theo diện tích, cách sắp xếp mà lựa chọn kích thước bàn cho phù hợp

+ Lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lương tốt nhất

Sở hữu một phòng làm việc cao cấp, hiện đại sẽ giúp cho các lãnh đạo thoải mái sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn để đưa ra các chiến lược kinh doanh giúp công ty phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm mua bàn giám đốc sang trọng hiện đại cho lãnh đạo của mình, hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 

DMCA.com Protection Status