Giường tầng sắt giá rẻ cho không gian chặt hẹp

Giường tầng sắt giá rẻ cho không gian chặt hẹp

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ diện tích nhỏ với phòng ngủ chật hẹp, vậy bạn nên làm gì để có thể tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng của mình? Bạn có quá nhiều đồ đạc nhưng phòng ngủ chỉ đủ không gian cho một chiếc giường và một vài vật dụng nhỏ khác, vậy bạn nên làm gì?
Quả là một câu hỏi đau đầu và hóc búa nhất là đối với những người không chuyên về thiết kế nhà ở. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu lời giải thích hợp lý cho câu hỏi trên nhé. Những giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả!

giuong-tang-sat

1. Còn chần chừ gì nữa khi quyết định mua ngay một chiếc giường tầng sắt với rất nhiều những tiện ích kèm theo. Chiếc giường được thiết kế không chỉ để ngủ nữa mà nó còn kèm theo một chiếc bàn làm việc nhỏ phía cuối giường, một chiếc hộc để đựng đồ đạc. Quả là thông minh khi nó đã kết hợp được nhiều tiện ích trong một sản phẩm.

2. Phải làm gì khi không đủ không gian để đặt 1 chiếc bàn đầu giường? Hãy treo một chiếc kệ hoặc giá sách nhỏ trên tường ngay phía đầu giường ngủ. Đó sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn cất giữ những cuốn sách cũng như những đồ vật nhỏ nhặt, vụn vặn khác.

3. Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình trông thoáng hơn, rộng hơn và bớt bừa bộn hơn thì bạn cần sử dụng một cách thông minh bằng việc phải biết tận dụng không gian một cách khôn ngoan để có thể lưu trữ được mọi đồ đạc. Vậy làm thế nào để có nhiều không gian lưu trữ hơn? Một lựa chọn mà bạn nên xem xét đó là treo kệ để đồ lên cao và chạy dọc theo chiều dài của căn phòng. Bạn dường như sẽ không tốn bất kỳ một không gian nào, nhưng thực sự vẫn có chỗ để đồ rất rộng rãi và hợp lý.

4. Khu vực bậu cửa sổ lớn cũng có thể trở thành kệ đựng đồ, giúp tiết kiệm không gian trong căn phòng ngủ nhỏ bé.

giuong tang

Giường tầng sắt đang được rất nhiều hộ gia đình chọn mua và bày trí trong không gian sống của nhà mình bởi sự tiết kiệm diện tích mà nó mang lại so với những chiếc giường truyền thống. Bây giờ những chiếc giường tầng sắt không chỉ xuất hiện trong các khu kí túc xa của sinh viên, khu kí túc của công nhân, trong bệnh viện mà nó trở nên khá phổ biến, gần gũi và quen thuộc trong các hộ gia đình. Với xu thế này mà nội thất Mạnh Phát đã không ngừng cho ra đời những mẫu sản phẩm giường tầng sắt đẹp và mang lại được sự ưng ý cho khách hàng.

giuong tang

Giường tầng sắt với khung được làm bằng sắt nguyên chất, thời gian lên đến 10 năm, một điều khá lý tưởng để tiết kiệm chi phì mua giường so với những chiếc giường bằng gỗ. Màu sắc của những chiếc giường cũng thực sự bắt mắt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kích thước của chúng cũng rất đa dạng để cho khách hàng lựa chọn. Với những khách hàng là trẻ em thì có diện tích giường nằm nhỏ, được thiết kế cầu kì hơn để phù hợp với sự năng động và bay bổng của trẻ thơ.

Hãy đến ngay nội thất Mạnh Phát để chọn cho mình những chiếc giuong tang ưng ý nhé!

Xem thêm thông tin: tủ sắt văn phòng.

 

DMCA.com Protection Status