Địa chỉ mua bàn ghế học sinh giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua bàn ghế học sinh giá rẻ tại Hà Nội

Khi mua bàn ghế học sinh cho trường học bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nhiều vấn đề như diện tích mặt bằng, giá thành, kiểu dáng và nhu cầu sử dụng cho thật hợp lý vì trường học nếu đã mua thì thường mua với số lượng lớn nên rất tốn kém về chi phí.
Chọn bàn ghế học sinh cho các em tại trường học cũng là một công việc cần thiết và cần sự quan tâm thận trọng của các thầy cô giáo trong trường.
Để có thể chọn được những bộ bàn ghế phù hợp bạn cần nghiên cứu chiều cao trung bình của học sinh và sau đó cần phải đọc kỹ thông tư 26 của bộ giáo dục về vấn đề thay đổi bàn ghế học sinh để chọn lựa được những bộ bàn ghế hợp lý và phù hợp nhất cho trường của mình.
 
Sau đây là một số kiểu mẫu thiết kế bàn ghế học sinh được làm bằng bàn chân sắt rất bền giới thiệu tới các bạn để mọi người cùng tham khảo nhé:

Bàn liền ghế không tựa

ban ghe hoc sinh gia re

Là loại bàn khi xếp tạo thành 1 lớp học gọn gàng, dễ dàng di chuyển hơn bàn có tựa nhưng nếu không có tựa cho học sinh nghỉ ngơi thì các em dễ mệt mỏi và khiến các em ngồi học không đúng tư thế.

Bàn bán trú:

ban ban tru hoc sinh

Bàn học bán trú là loại bàn có thể mở ra tạo thành 1 mặt phẳng cho học sinh nghỉ trưa. Là loại bàn chuyên dụng cho các trường học bán trú học sinh học cả ngày.

Bàn rời ghế, bàn rời ghế băng:

ban ghe hoc sinh gia re

Dễ sắp xếp, dễ di chuyển phù hợp cho những lớp học có diện tích mặt bằng hạn chế. Dễ điều chỉnh độ xa gần, giúp học sinh thoải mái hơn trong quá trình học tập nhưng nó lại có chi phí lớn hơn, học sinh dễ bày bừa bộn, lớp học không gọn gàng.

Bàn liền ghế có tựa:

ban ghe hoc sinh tot

Khi sắp xếp sẽ tạo thành 1 lớp họp gọn gàng, có tựa ghế tạo cảm giác thoải mái hơn khi học nhưng giá thành cao hơn bàn không tựa. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác như ghế gấp, bàn làm việc, …
Không có gì phải lo ngại bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi công ty nội thất Mạnh Phát sẽ giúp bạn chọn lựa những bộ bàn ghế phù hợp và lý tưởng nhất cho trường của bạn với giá thành cực tốt trên thị trường nội thất hiện nay.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các bộ ban ghe hoc sinh bằng gỗ tự nhiên đã được thay thế bằng bàn ghế khung ống thép, mặt gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ ép chân không, gỗ sơn PU hoặc ghế đệm mút bọc nỉ, PVC… Để sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu của người sử dụng, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi có một số lưu ý về bảo quản và sử dụng sản phẩm này.
- Tải trọng tối đa của sản phẩm: 100kg
- Không để sản phẩm trong môi trường có hóa chất hoặc môi trường nhiệt  độ quá cao
- Khi di chuyển sản phẩm phải khênh hai đầu, tuyệt đối không được kéo hoặc đẩy trên mặt đất
- Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước
- Không để đọng nước trên bề mặt sản phẩm. Khi bị đọng nước, phải lấy giẻ khô lau ngay, không được để nước dính vào nẹp cạnh bàn
- Không để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm
-Không sử dụng sản phẩm lệch trọng tâm
-Tránh va đập đột ngột các chi tiết nhựa.

Xem thêm: ghế xoay văn phòng giá rẻ.

DMCA.com Protection Status