Có Những Kiểu Thi Công Vách Văn Phòng Nào

Có Những Kiểu Thi Công Vách Văn Phòng Nào

Trong thiết kế nội thất văn phòng công sở, đa số mọi người đều thi công vách văn phòng để phân chia vị trí làm việc cá nhân của mỗi người. Tuy phân chia riêng biệt như vậy nhưng không làm mất đi khả năng liên kết của một phòng ban, nó tạo không gian riêng, góc làm việc cá nhân, nơi trưng bày sở thích, cũng như phong cách cá nhân, nguồn cảm hứng làm việc của mỗi người. Không những thế, việc thi công vách văn phòng còn có rất nhiều tiện ích khác.

Vách ngăn văn phòng được phân chia theo các chất liệu như sau:

1. Vách ngăn gỗ
Chất liệu này rất phổ biến, được các văn phòng công sở sử đụng rất nhiều. Ngoài việc có thể làm vách ngăn văn phòng như thế này, chất liệu gỗ còn được tận dụng vào rất nhiều việc khác như làm vách di dộng, ốp tường, tủ kệ, bàn ghế, sàn nhà…


Thiết kế nhẵn mịn được phủ bời Laminate, Melanite hay là Veneer. Loại vách ngăn này có rất nhiều loại màu sắc, đáp ứng đầy đủ được sở thích, đặc thù của từng văn phòng. Khả năng chống ẩm, chống xước, chống oxi hoá  cực kì cao.

2. Vách ngăn gỗ kết hợp kính
Các nhà thi công vách văn phòng đã rất sáng tạo, kết hợp hai chất liệu kính và gỗ với nhau để làm vách ngăn. Những nơi sử dụng loại vách ngăn này thường yêu cầu có phần tinh tế và gu thẩm mỹ khá cao. Nó hơi khác biệt nhưng thể hiện được cái thị hiếu riêng của nơi dùng. Vẫn là chất liệu gỗ tiện lợi, thêm vào đó là những ô kính ngăn để vừa tạo không gian làm việc riêng vừa giúp người làm việc có tầm nhìn rộng, có thể quan sát được cả không gian văn phòng làm việc dễ dàng.

3. Vách ngăn nỉChất liệu này có đặc điểm nổi trội hơn hẳn là có đa dạng các màu sắc, các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh cốm. Bề ngoài bọc vải nỉ nhưng vẫn chắc chắn, vẫn làm nhiệm vụ ngăn cách của mình thật tốt. Tông màu dịu nhẹ giúp người quan sát có cảm giác nhẹ nhàng cho mắt, thoải mái và thư giãn.

4. Vách ngăn nỉ kết hợp kính
Giống như kiểu kết hợp từ gỗ và kính thì vách ngăn kết hợp từ kính và nỉ là sự kết hợp của thị hiếu người tiêu dùng. Tính thẩm mĩ của văn phòng sẽ cao hơn hẳn, có sự khác biệt mà vẫn giữ được tông màu thoải mái, dịu nhẹ của vải nỉ.

Nội thất Mạnh Phát chuyên thi công, lắp đặt và phân phối các sản phẩm nội thất của văn phòng. Mạnh Phát tự tin có những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất. Thi công vách văn phòng là một trong cách hoạt động chuyên và rất mạnh của nơi đây. Hãy đến với Mạnh Phát để nhận được sự phục vụ chu đáo này. Mọi yêu cầu về nội thất của quý khách sẽ được giải quyết.
 

Nội thất Mạnh Phát - Bảo hành 12 tháng chính hãng!

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay