Cấu tạo chắc chắn của vách ngăn văn phòng Mạnh Phát

Cấu tạo chắc chắn của vách ngăn văn phòng Mạnh Phát

Vách ngăn văn phòng là một thiết bị nội thất không hề xa lạ với bất kỳ không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của tất cả các cơ quan, công ty và doanh nghiệp.

 

Vách ngăn văn phòng là những tấm chắn công nghiệp hiện đại để ngăn cách các không gian, đảm bảo sự riêng tư, độc lập cho từng bộ phận, giúp các bộ phận làm việc hiệu quả hơn. Sử dụng vách ngăn trong văn phòng đúng là một giải pháp thông minh, hữu hiệu, vô cùng hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng.

 

vach-ngan-ban-lam-viec.jpg

 

Vách ngăn cho văn phòng cũng có rất nhiều loại với nhiều cấu tạo và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, khi lựa mua vách ngăn bạn nên chú ý đến đặc điểm của từng loại vách ngăn để có sự lựa chọn thích hợp nhất, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

 

Vách ngăn văn phòng Mạnh Phát với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý công ty, doanh nghiệp.

 

Chắc hẳn rất nhiều người từng băn khoăn về cấu tạo của các loại vách ngăn văn phòng có đảm bảo, có chắc chắn, có bền đẹp hay không?

 

Đến với vách ngăn văn phòng Mạnh Phát cung cấp, bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất, tiêu chuẩn nhất.

 

1vach-ngan-ban-lam-viec.jpg

 

Công ty Mạnh Phát phân phối các sản phẩm vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc của các hãng nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam như Hòa Phát, Fami và những công ty vách ngăn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Vách ngăn văn phòng Fami là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi kết cấu vững chắc, bền bỉ. Vách ngăn Fami gồm 2 loại là T3 (dày 32mm) và T8 (dày 60mm) có cấu tạo gồm 3 phần: khung vách được cố định bằng khung nhôm sơn tĩnh điện ánh nhôm có tác dụng bao bọc, gia cố vách. Phần thứ 2 là cấu tạo vách bao gồm những chất liệu như gỗ, kính, nỉ, nỉ - kính, gỗ - kính, với vách nỉ là những mẫu vải nỉ với màu sắc khác nhau được bọc trực tiếp lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp.

 

2vach-ngan-ban-lam-viec.jpg

 

Phần cuối cùng là lõi vách, lõi vách được nhét vật liệu tiêu âm/cách âm (xốp, cao su non hoặc bông thủy tinh) để đạt được hiệu quả cách âm tối đa nhất. Với vách ngăn bàn làm việc thì phần lõi của vách thường được để rỗng hoặc lắp thêm phụ kiện, hộp kỹ thuật.

 

Vách ngăn văn phòng chính hãng của Fami có độ cao tiêu chuẩn là 1200mm nên thích hợp

 

Vách ngăn văn phòng Mạnh Phát có kết cấu chắc chắn, được làm từ những vật liệu cao cấp, có độ bền bỉ cao. Với từng không gian cần ngăn cách ( ngăn cách bàn làm việc, ngăn cách phòng làm việc) lại có những loại vách ngăn với kích thước, chiều cao khác nhau. Vách ngăn nỉ, vách ngăn kính cường lực dùng làm vách ngăn cố định thay thế những bức tường; vách ngăn gỗ, nỉ của Fami thường được dùng làm vách ngăn bàn làm việc chia không gian cho từng cá nhân.

 

 

Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn lựa chọn và thi công vách ngăn văn phòng hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

 

Website: noithatmanhphat.vn/

 

 

DMCA.com Protection Status

Anamo Bàn thờ anamo là một trong những bàn thờ được ưa chuộng nhất năm 2019, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của Anamo

Nội Thất Đăng Khoa Nội thất đăng khoa là đơn vị cung cấp nội thất uy tín nhất hiện nay