Các mẫu ghế họp chân quỳ được ưa chuộng

Các mẫu ghế họp chân quỳ được ưa chuộng

Thiết kế hiện đại chắc chắn đi cùng kiểu dáng đa dạng, các dòng ghế họp chân quỳ đang dần trở thành thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng họp hiện nay.

Ghế họp chân quỳ có ưu điểm gì? So với các dòng ghế xoay dùng cho nhân viên văn phòng với đặc tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển thì các dòng ghế họp chân quỳ lại hoàn toàn khác. Với tính chất của các cuộc họp yêu cầu sự tập trung, nghiêm túc thì các dòng ghế họp chân quỳ với thiết kế chắc chắn, cố định hẳn là lựa chọn tuyệt vời. 

Ghế họp chân quỳ với thiết kế phần khung làm từ inox, thép mạ với khả năng chịu lực cao, phần đệm được là từ các chất liệu nỉ, lưới hay da êm ái, thoải mái cho người dùng. Dưới đây là một số mẫu ghế họp chân quỳ được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng hiện đại:

Ghế GQ01-M 

Ghế họp GQ01-M ghi điểm với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và giá thành thấp. Ghế được làm từ ống thép có độ bền và độ đàn hồi cao.

- Thiết kế sử dụng cách tạo hình thanh, nhỏ tạo nên nét thanh lịch, trang trọng, phù hợp sử dụng trong các phòng họp và hội nghị.

* Toàn bộ khung ghế được mạ 3Ni-Cr.

* Mặt ghế và lưng tựa được bọc đệm và vải nỉ.

* Kích thước cơ bản: W500 x D530 x H890

GHẾ HỌP VĂN PHÒNG GL401

Ghế họp chân quỳ bằng ống thép Oval mạ Ni-Cr, tựa lưng ghế sử dụng khung thép bọc lưới giảm sự tích nhiệt nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn, mềm mại. Đệm mút bọc vải lưới xốp, ốp tay ghế bọc da CN.

Kích thước : W580 x D590 x H905

GHẾ PHÒNG HỌP GL406

Thiết kế hiện đại mà sang trọng đã giúp cho mẫu ghế GL406 được rất nhiều công ty ưa chuộng.

Ghế họp chân quỳ bằng ống thép tròn mạ Ni-Cr, tựa lưng và đệm ghế sử dụng khung thép mạ Ni-Cr kết hợp bọc da công nghiệp đặc biệt chịu lực mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

- Tay ghế sử dụng thép mạ Ni-Cr sáng bóng tạo sự sang trọng.

- Kích thước : W570 x D650 x H905

GHẾ QUỲ PHÒNG HỌP GQ04B-M

Ghế quỳ phòng họp GQ04B có thiết kế tạo hình thanh lịch, sang trọng, phù hợp sử dụng trong các phòng họp và hội nghị cao cấp.

Đệm mút mặt ngồi được làm từ những tấm mút nguyên, đảm bảo độ nẩy tiêu chuẩn và rất thoải mái cho người ngồi.

Toàn bộ khung ghế được mạ 3Ni-Cr.

Mặt ghế và lưng tựa được bọc đệm và vải da PU cao cấp.

Hai tay vịn được bọc vải da PU cao cấp hai bên.

Kích thước cơ bản: W580xD670xH1020mm

Trên đây là một số mẫu ghế chân quỳ hiện đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu ghế phòng họp hơn hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

DMCA.com Protection Status