Các mẫu ghế giám đốc cao cấp sang trọng cho không gian đẳng cấp

Các mẫu ghế giám đốc cao cấp sang trọng cho không gian đẳng cấp

Ghế phòng giám đốc là thiết bị nội thất vô cùng quan trọng của phòng giám đốc. Chiếc ghế là vật dụng ngồi làm việc của các vị lãnh đạo, chúng không chỉ ảnh hưởng đến công việc của các vị giám đốc mà còn ảnh hưởng đến đẳng cấp, quyền uy vì những chiếc ghế đó còn tượng trưng cho vị trí, quyền lực của những vị giám đốc.

 

Những chiếc ghế giám đốc cao cấp sang trọng thực sự phù hợp với các vị lãnh đạo trung tuổi, các vị giám đốc uy quyền của các cơ quan, công ty và doanh nghiệp lớn hiện nay. Chiếc ghế giám đốc đẹp, bề thế sẽ góp phần mang đến một không gian đẳng cấp, thể hiện được thương hiệu và mức độ uy tín của công ty, doanh nghiệp đó trong mắt đối tác và khách hàng, tạo ấn tượng tốt đẹp giúp quá trình hợp tác thêm thuận lợi, suôn sẻ.

 

Mạnh Phát - công ty cung cấp nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một số mẫu ghế giám đốc cao cấp đẹp sang trọng, ấn tượng, chất lượng nhất dưới đây.

 

Các dòng ghế giám đốc mà Mạnh Phát cung cấp đó là những sản phẩm tiêu chuẩn của nhà máy Hòa Phát, 190, được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, từ hệ thống máy móc hiện đại tân tiến. Những chiếc ghế có kiểu dáng, màu sắc, kích thước vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích, tuổi và mệnh phong thủy của các vị giám đốc.

 

Ghế giám đốc cao cấp sang trọng TQ22

Ghe-da-cao-cap-TQ22TQ22-2.jpg

Ghế giám đốc TQ22 là dòng ghế cao cấp của thương hiệu nội thất Hòa Phát, có kiểu dáng sang trọng, bề thế. Đệm tựa mút bọc da với nhiều đường may trang trí, bát điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế. Chân và tay ghế gỗ tự nhiên sơn PU sang trọng.  Ghế có 2 màu cơ bản là màu đen và màu nâu, màu nâu có giá thành cao hơn màu đen một chút. Kích thước : W830 x D880 x H1290/1345

 

Ghế giám đốc TQ09

Ghe-da-cao-cap-TQ09TQ-09da-den-nep-go-son.jpg

Đây là dòng sản phẩm ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát được các vị lãnh đạo, người đứng đầu công ty, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng bởi giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp sang trọng. Ghế có chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe, đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

Kích thước : W730 x D810 x H1175/1230

 

Ghế giám đốc GX502

 

Ghe-giam-doc-GX502ghe-giam-doc-cao-cap-gx-502.png

 

Ghế giám đốc GX502 là loại ghế da cao cấp của nội thất 190, kiểu dáng bề thế, chân thép ốp gỗ tự nhiên với các đường vân gỗ sang trọng. Chất liệu da được sử dụng là da thật mềm mịn, êm ái, đàn hồi tốt được bọc trên phần mặt ngồi và lưng tựa có các đường may trang trí tinh tế, tỉ mỉ. Ưu điểm của ghế là có thể điều chỉnh được độ cao và ngả từ bộ điều khiển trên tay ghế. Ghế có 2 màu sắc là màu đen hoặc vàng bò. Ghế có thể kết hợp với các bàn làm việc giám đốc có kiểu dáng sang trọng, rộng lớn nhằm mang đến một không gian phòng giám đốc đẳng cấp, uy quyền.

Kích thước: W710 X D900 x H1140/1190

 

Ghế giám đốc TQ20

Ghe-da-cao-cap-TQ20TQ20-3.jpg

Ghế da cao cấp Hòa Phát, chân và tay ghế gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm tựa mút bọc da với nhiều đường may trang trí, bát điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế. Điều chỉnh được độ cao và độ ngả từ bộ điều khiển từ tay ghế.

Kích thước : W810 x D1000/1200 x H1200/ 1260

 

Để được tư vấn chọn mua ghế giám đốc đẹp phù hợp nhất, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Mạnh Phát sẽ mang đến cho bạn những chiếc ghế giám đốc đẹp nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status