Bảng báo giá vách ngăn văn phòng

Bảng báo giá vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều công ty, tổ chức trong bố trí nội thất. Với nhiều ưu điểm vượt trội, vách ngăn văn phòng là sự lựa chọn tối ưu để phân chia không gian. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng lại báo giá vách ngăn văn phòng khác nhau.


Giá vách ngăn văn phòng phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm, kích cỡ cũng như độ tỉ mỉ của vách ngăn. Hiện nay, có một số loại vách ngăn phổ biến sau:

vach ngan.jpg


* Báo giá vách ngăn văn phòng di động: Đúng như tên gọi vách ngăn di động có thể dễ dàng di chuyển ở các địa điểm khác nhau. Chính tính linh động và thuận tiện nên vách ngăn văn phòng di động được nhiều người lựa chọn. Loại vách ngăn này có giá phổ biến từ 800.000nvđ đến 3.500.000vnđ.

* Báo giá vách ngăn văn phòng nhôm kính: Vách ngăn bằng kính tạo được không gian mở, nhìn thoáng đạt và rộng rãi hơn. Ngoài ra, vách ngăn văn phòng bằng kính phù hợp với những công ty, tổ chức phát triển theo hướng mở, có sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Tât cả mọi người đều có thể nhìn và quan sát nhau. Loại vách ngăn này có giá phổ biến từ 600.000vnđ đến 1.000.000vnđ.


* Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ dẹp: Vách ngăn bằng gỗ mang lại nét sang trọng cho văn phòng. Mặt khác, văn ngăn gỗ khá bền, có thể sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, giá của vách ngăn gỗ dẹp rơi vào khoảng 700.000nvđ đến 1.000.000đ.


* Báo giá vách ngăn văn phòng bằng nỉ: Loại vách ngăn này có khả năng chống âm tốt, tránh tiếng ồn. Do đó, công ty sẽ có không gian yên tĩnh để làm việc. Hơn nữa, vách ngăn văn phòng bằng nỉ có nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, sự lựa chọn rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra, giá vách ngăn văn phòng bằng nỉ cũng không quá đắt, tầm 8.000.000vnđ đến hơn một triệu đồng.


* Báo giá vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực: Đây là loại vách ngăn kính dày, to, tạo được sự chắc chắn mà vẫn thoáng đạt.Loại văn ngăn này thường được sử dụng ở phòng giao dịch các ngân hàng, cơ quan hành chính Nhà nước. Mức giá trung bình của vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực là khoảng 900.000vnđ.


* Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ Veneer:  Đây là loại vách rất được ưa chuộng vì có tính thẩm mĩ cao, lại chất lượng ổn định. Bề mặt của vách ngăn được phủ Veneer (là loại gỗ tự nhiên được lạng mỏng từ các thân gỗ lớn. Cho nên chúng có nhiều vân gỗ với vẻ đẹp sang trọng, cho không gian thêm hiện đại). Mặt khác, loại vách ngăn này có thể dễ dàng tạo trang trí.

Mức giá tối thiểu của vách ngăn văn phòng gỗ veneer khoảng hơn một triệu đồng.
Trên đây là mức giá tham khảo của một số loại vách ngăn văn phòng. Để có thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập website:http://noithatmanhphat.vn/

DMCA.com Protection Status